The Backroom là gì ? và những điều khiến cho nó trở thành một nơi cực kì đáng sợ trong tâm trí mỗi người?

The Backroom được biết đến là một nơi vô cùng đáng sợ, nơi mà những điều khủng khiếp nhất đều có thể xảy ra

The Backroom được biết đến như một Creepypasta nổi tiếng nói về một mê cung của những căn phòng xuất hiện một cách ngẫu nhiên, với những thứ xuất hiện theo bất kì sự tưởng tượng nào của con người. Mỗi phòng sẽ chứa một lượng những con quái thú, quái vật hoặc những thực thế riêng mà không ai có thể đoán trước được. Mỗi cấp độ phòng sẽ có những điểm đặc điểm riêng và không có một cách nào chắc chắn rằng một người có thể vào được đến Phòng Hậu.

The Backroom là gì ? và những điều khiến cho nó trở thành một nơi cực kì đáng sợ trong tâm trí mỗi người?

Nói cho cùng thì Backroom là một nơi cực kì nguy hiểm đối với một con người bình thường khi đặt chân vào 

The Backroom trong creepypasta

Để có thể nói ra chính xác The Backroom là gì là một câu hỏi không hề dễ trả lời, khi mà nó là một không gian tồn tại bên ngoài thực tế và nó sẽ hoạt động theo cách mà chúng ta không mong đợi nhất. Backroom sẽ làm những việc mà theo suy nghĩ của chúng ta thì nó không nên làm như vậy. 

The Backroom được cho là một nơi có diện tích rộng đến 600 triệu mét vuông, tuy nhiên đó chỉ là một con số ước tính, hay thậm chí đó chỉ là một phép loại suy. Điều đó cũng phần nào cho chúng ta thấy được sự rộng lớn của nó khủng khiếp đến như thế nào, chưa kể các thước đo chiều dài và diện tích của thể giới con người chưa chắc có thể áp dụng trong thế giới của The Backroom.

Thời gian trong The Backroom cũng hoạt động theo một cách bất thường, khi mà một khoảng khắc có thể trở thành vĩnh cữu hoặc ngược lại.

The Backroom là gì ? và những điều khiến cho nó trở thành một nơi cực kì đáng sợ trong tâm trí mỗi người? 2

Theo như một số mô tả thì Backroom thường (không phải luôn luôn) trông giống như một văn vòng tệ nhất, đổ nát nhất mà bạn từng thấy, bao gồm một mê cung bao gồm những dãy căn phòng và hành lang. Hầu hết màu sắc của chúng sẽ là màu vàng trông rất mơ hồ, giống như những tấm thảm cũ kỹ và mốc được lựa chọn để làm giấy dán tường.

Ánh sáng bên trong Backroom thường là những chiến đèn huỳnh quang với những con côn trùng cất tiếng vo ve có thể nghe thấy cực kì rõ ràng. Những căn phòng và hành lang thuộc Backroom không có quá nhiều đồ đạc, thi thoảng bạn sẽ thấy một chiếc ghế hoặc bàn xuất hiện đơn độc. Backroom không hề có cửa sổ.

The Backroom ngoài creepypasta

Nếu không nhắc đến phương diện creepypasta thì Backroom lại là một meme nổi tiếng và có thể được phát triển hành những dự án viễn tưởng mà bất kì ai cũng có thể đóng góp hoặc tham gia theo một cách họ thấy có ý nghĩa nhất.

The Backroom là gì ? và những điều khiến cho nó trở thành một nơi cực kì đáng sợ trong tâm trí mỗi người? 3

Backroom bản thân nó cũng không thật sự tồn tại, nhưng nếu bạn tham gia vào một hội nhóm có liên quan thì bạn sẽ có thể nghe được những câu chuyện về Backroom từ cộng đồng, với nhiều tư cách khác nhau từ độc giả, một nhà văn, một nghệ sĩ....Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể trải nghiệm về Backroom như một thú vui giải trí của riêng mình.

Nếu như bạn là người theo dõi SCP Foundation thì bạn có thể thấy được rằng cách hoạt động của Backroom tương tự như những dự án viễn tưởng quy mô lớn kết hợp lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang