Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 153: 'Nanh sữa' Kouga tỉ thí Kanou Agito!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 153, tóm tắt nội dung chap 152: Nhận lệnh của Hạ Yêm, Hạ Kị lên đường đi quấy phá Kengan Hội bằng cách "giết vài đứa". Trong lúc đó, Kouga tỉ thí với Agito để trở nên mạnh hơn!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 152

kengan omega 153

Trong chap 152, mặc dù Hạ Kị làm hỏng chuyện, Hạ Yêm vẫn ra lệnh cho hắn ta đi "khuấy động bọn Kengan Hội lên". Đây là nước đi Hạ Yêm muốn dùng để "tỏ thái độ" với liên minh chống Chân Rết. Kị nghe thế cay lắm vì dù gì Yêm cũng là em trai hắn - vậy mà Yêm dám tỏ thái độ khinh thường y!

Tức giận cũng không làm được gì, Kị đành chấp nhận yêu cầu của Yêm. Yêm cử hai vệ sĩ đi theo Kị, đề phòng trường hợp Kị dám bỏ trốn. Vũ Long cho rằng hai tên vệ sĩ cần cẩn thận vì:

Hắn vốn dĩ là một con rồng sinh ra dưới hình dạng một con chuột mà.

Trong phần tiếp theo của câu chuyện, Kouga đến gặp Idemitsu để "xin" được gặp Agito. mục đích của cậu là muốn có một trận đối đầu với Agito chăng?

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 153

kengan omega 153

Có khá nhiều điều để nói về chap 152. Đầu tiên, hãy nói một chút về kế hoạch của Hạ Yêm. Theo lời hắn ta, Chân Rết chỉ là bước đầu tiên trong kế hoạch. Trong lúc các tổ chức thành lập liên minh chống Chân Rết, Yêm cũng đã tạo cho mình một liên minh gồm các tổ chức tội phạm. Việc Yêm lệnh cho Kị đi chọc phá Kengan Hội có lẽ là một trong các điều kiện cần thiết để "xóa" đi hoàn toàn Chân Rết, mở đường cho tổ chức mới của hắn hoạt động. Tổ chức mới này chắc chắn có liên hệ mật thiết với Hắc Ngô và Niko.

Qua lời của Vũ Long, Kị là một tên có tiềm năng rất "ghê gớm". Trong các diễn biến tới, Kị sẽ tìm giết ai nhỉ? Một trong các tân binh mới nổi chăng? Tác giả định sẽ buff cho nhân vật này như thế nào đây? Cùng chờ xem nhé.

Trong chap tiếp theo, khả năng cao ta sẽ được thấy Kouga tỉ thí với Agito - hoặc ít nhất là luyện tập cùng anh ta. Theo nhận xét của Idemitsu, Kouga giờ đã mạnh hơn rất nhiều. Mạnh đến mức nào thì có lẽ trận "thử sức" của Kouga với Agito sẽ cho ta thấy kết quả.

Theo những gì đang diễn ra hiện tại, từ 1 - 3 chap nữa, diễn biến truyện vẫn sẽ khá chậm, mang tính sắp xếp chuẩn bị trước khi thật sự đi vào nội dung chính - cuộc đối đầu trực diện giữa phe Kengan với tổ chức đằng sau Chân Rết. Rất có thể sẽ có thêm nhiều nhân vật mới được giới thiệu và Lag mong rằng những nhân vật của phần Kengan sẽ có dịp quay trở lại với khán giả.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 153

Kengan Omega chap 153 dự kiến phát hành vào 22h tối ngày 6 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang