Bị hàng xóm đồ cặp kè với đại gia, nữ streamer xinh đẹp chỉ biết lắc đầu ngao ngán

Cô nàng streamer xinh đẹp đã không khỏi buồn lòng khi bị những người hàng xóm ở quê nhà đồn rằng cô cặp với đại gia để mang tiền về cho quê nhà

Câu chuyện về việc bị những người hàng xóm đồn những thông tin không mấy tốt đẹp liên quan đến bản thân không cò là chuyện quá xa lạ, thậm chí đã có rất nhiều người gặp phải tình trạng này ít nhất một lần trong đời mình. Dù cho cố gắng thanh minh đến cỡ nào thì những câu chuyện của những người hàng xóm đã phần nào tổn hại đến danh dự và uy tính của các nạn nhân.

Và khi bạn là một nữ streamer nổi tiếng thì những bà hàng xóm vẫn luôn là một mối nguy hiểm thường trực mà bạn không thể nào kiểm soát được. Điển hình nhất là câu chuyện của một cô nàng streamer nổi tiếng khi bị những người hàng xóm đồn đại những thông tin không hề tốt đẹp.

Bị hàng xóm đồ cặp kè với đại gia, nữ streamer xinh đẹp chỉ biết lắc đầu ngao ngán

Nữ streamer này có tên là Da Art Jia và trong một buổi stream gần đây nhất thì cô đã chia sẻ với khán giả của mình về cộng việc trước kia, suy nghĩ của bản thân khi rời ra quê hương dể lập nghiệp. Da Art Jia là một cô nàng streamer nổi tiếng sở hữu một thân hình vô cùng nóng  bỏng và phong cách ăn mặc quyến rũ. Nhưng bởi vì điều này đã phần nào khiến cho cô gặp rắc rối với những người hàng xóm tại quê nhà của mình.

Bị hàng xóm đồ cặp kè với đại gia, nữ streamer xinh đẹp chỉ biết lắc đầu ngao ngán 2

Cụ thể thì những người hàng xóm này không hề có những suy nghĩ tốt đẹp đối với những cô nàng xinh đẹp đem tiền về cho gia đình. Hầu hết họ đều cho rằng những cô gái rời xa quê hương lập nghiệp rồi mang tiền về hầu hết đều làm những công việc phi pháp, hoặc là cặp bồ với đại gia để có được tiền đồ cho riêng mình.

Tất nhiên Da Art Jia cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi mà mỗi lần về quê thì cô lại được nghe những lời đồn thổi từ những người hàng xóm, điều này khiến cho cô không khỏi chán nản bởi tư tưởng vô cùng lạc hậu từ những người sống tại quê nhà của mình.

Bị hàng xóm đồ cặp kè với đại gia, nữ streamer xinh đẹp chỉ biết lắc đầu ngao ngán 3

Trong chia sẻ của mình thì Da Art Jia cũng cho biết rằng cô không hề thấy xấu hổ nếu một ngày nào đó,  người yêu tương lai hoặc chồng của cô biết cô đang là một streamer, thay vào đó cô còn khẳng định một cách chắc nịch rằng: "Nếu tôi nói với người khác rằng tôi có hơn một triệu người theo dõi trên kênh livestream tại Douyu thì chắc chắn họ sẽ cực kỳ ghen tị!”

Bị hàng xóm đồ cặp kè với đại gia, nữ streamer xinh đẹp chỉ biết lắc đầu ngao ngán 4

Có thể thấy được rằng những định kiến xung quanh ta vẫn luôn tồn tại và một cô nàng nổi tiếng như Da Art Jia chắc chắn sẽ phải gặp thêm không ít những khó khăn khi tiếp tục công việc của mình, dù kiếm tiền một cách hợp pháp thì những công sức của cô vẫn sẽ khó được công nhận, ít nhất là từ những người hàng xóm.

Những câu chuyện thú vị liên quan đến các cô nàng streamer nổi tiếng sẽ được Lag.vn thông tin đến cộng đồng một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón theo dõi nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang