Tác giả truyện tranh 'giáo dục' Galko-chan đi tù vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em!

Hiện tại, Kenya Suzuki - tác giả của Galko-chan đang bị phía cảnh sát truy bắt và điều tra thêm về hành vi phạm pháp của ông ta.

tác giả galko-chan bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em

Mới đây, theo tin tức từ cảnh sát tỉnh Aichi, Nhật Bản, mangaka Kenya Suzuki, 40 tuổi, đã bị bắt vì hành vi nhập và tàng trữ sản phẩm nội dung khiêu dâm trẻ em.

Theo bản tin Kyodo, Kenya Suzuki đã nhập khẩu trái phép 6 bộ sưu tập ảnh khiêu dâm trẻ em từ Đức thông qua đường bưu điện quốc tế vào tháng 9 và tháng 10 năm 2020. Đây là hành vi trái với Đạo Luật Hải Quan của Nhật Bản. Theo lời tác giả manga Battan chia sẻ thì Suzuki được báo cáo mất tích một tuần trước khi cảnh sát đến bắt. Không rõ đây là hành động bỏ trốn hay ông ấy mất tích thật mà không lâu sau đó, Kenya Suzuki đã bị cảnh sát tỉnh Aichi bắt giữ.

kenya suzuki bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em

Theo các nhà chức trách, Suzuki sau khi bị bắt đã chia sẻ rằng ông ta "rất muốn có những bức ảnh khỏa thân của trẻ em nước ngoài mà ở Nhật Bản không thể có được".  Cảnh sát sau đó đã tịch thu được 46 ấn phẩm chứa nội dung khiêu dâm trẻ em khác tại nơi ở của Kenya Suzuki.

Kenya Suzuki là mangaka Nhật Bản nổi tiếng với bộ truyện Oshiete! Galko-chan. Đây là tác phẩm được nhiều khán giả gọi vui là "manga giáo dục 18+" và rất được yêu thích. Kenya Suzuki không phải mangaka duy nhất phạm pháp liên quan đến khiêu dâm trẻ em đâu. Bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn để biết thêm nhé:

Xem thêm: Tác giả Toriko bị bắt vì có hành vi dâm ô trẻ vị thành niên cùng nhiều câu chuyện đáng buồn khác về các mangaka Nhật Bản

Cập nhật: Sau khi xem xét các tội trạng của Kenya Suzuki, tòa tuyên bố tác giả mangaka phải nhận mức xử phạt 1 năm 2 tháng tù giam. Sau bản án, Kenya Suzuki bày tỏ sự ăn năn hối lỗi. Ông thừa nhận các văn hóa phẩm đồi trụy trên được sử dụng cho "nhu cầu cá nhân". Vị tác giả cam kết sẽ nghiêm khắc răn đe bản thân trong thời gian ngồi tù. Manga Oshiete! Galko-chan hiện đã bị tạm ngưng. Phía nhà xuất bản Kadokawa vẫn chưa ra tuyên bố nào về chuyện có khai tử manga luôn hay không.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang