Hòn đá chết chóc phong ấn Cửu Vĩ được làm lễ thanh tẩy nhưng lại xuất hiện sương mù khiến cộng đồng mạng bất an

Xung quanh Hòn đá chết chóc bất ngờ xuất hiện sương mù sau khi được làm lễ thanh tẩy khiến cộng đồng mạng hoang mang tột độ

Như đã thông báo cách đây không lâu thì cộng đồng Nhật Bản đã không khỏi xôn xao trước sự việc "Hòn đá chết chóc" Sessho-seki nổi tiếng ở Nasu, Tochigi bị vỡ làm đôi. Nguyên do khiến cho tảng đá này bị vỡ nhanh chóng được cộng đồng game thủ bàn tán vô cùng xôn xao, bởi đây được cho là nơi  mà linh hồn của Cáo Chín Đuôi ngự trị.

Hòn đá chết chóc phong ấn Cửu Vĩ được làm lễ thanh tẩy nhưng lại xuất hiện sương mù khiến cộng đồng mạng bất an

Cũng bởi vì lý do này đã khiến cho một thầy tu từ một ngôi đền ở địa phương được triệu tập đến để thực hiện một nghi lễ đặc biệt, được gọi là “Lễ tưởng niệm viên đá chết chóc, Cửu vĩ hồ Nasu và Lễ cầu nguyện cho hòa bình”. Buổi lễ này được thực hiện vào ngày 26/03 vừa qua, tại đây thì thầy tu này đã leo lên những bậc đá, sử dụng đũa phép được ghép với những dải giấy, vẫy xung quanh khu vực hòn đá nhằm thay tẩy linh hồn của Cửu Vĩ Hồ.

Hòn đá chết chóc phong ấn Cửu Vĩ được làm lễ thanh tẩy nhưng lại xuất hiện sương mù khiến cộng đồng mạng bất an 2

Hòn đá chết chóc phong ấn Cửu Vĩ được làm lễ thanh tẩy nhưng lại xuất hiện sương mù khiến cộng đồng mạng bất an 3

Hòn đá chết chóc phong ấn Cửu Vĩ được làm lễ thanh tẩy nhưng lại xuất hiện sương mù khiến cộng đồng mạng bất an 4

Không một ai biết được liệu có bất kì con quái vật nào xuất hiện trong buổi lễ này hay không, nhưng điều kỳ lạ xung quanh hòn đá này lại tiếp tục xuất hiện. Cụ thể là người dân địa phương tại đây đã cho biết rằng họ nhìn thấy một làn sương mù  bí ẩn phủ xuống khu vực xung quanh hòn đá, ngay sau khi mà nghi lễ thanh tẩy diễn ra.

Hòn đá chết chóc phong ấn Cửu Vĩ được làm lễ thanh tẩy nhưng lại xuất hiện sương mù khiến cộng đồng mạng bất an 5

Hòn đá chết chóc phong ấn Cửu Vĩ được làm lễ thanh tẩy nhưng lại xuất hiện sương mù khiến cộng đồng mạng bất an 6

Hòn đá chết chóc phong ấn Cửu Vĩ được làm lễ thanh tẩy nhưng lại xuất hiện sương mù khiến cộng đồng mạng bất an 7

Khi mà câu chuyện dần có dấu hiệu lắng xuống thì màn sương này lại khiến cho những điều bí ẩn liên quan đến "Hòn đá chết chóc" lại trở thành một đề tài được bàn tán rầm rộ, tăng thêm sự huyền bí của câu chuyện này. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một dấu hiệu cho thấy linh hồn của con cáo đã rời khỏi nơi đây, một số người khác lại lo sợ rằng đây có thể là một điềm báo không tốt cho những cây chuyện diễn ra trong tương lai không xa.

Liệu Nhật Bản sẽ gặp phải điềm rủi bởi những điều bí ẩn tại khu vực này? Hãy cùng chờ đón những bài viết sắp tới trên Lag.vn để biết rõ hơn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang