Attack On Titan: Các phân cảnh được dàn seiyuu Đại Chiến Titan yêu thích nhất!

Hành trình của anime Attack On Titan đang dần đi đến hồi kết. Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua những phân cảnh bi tráng, ấn tượng nhất được dàn seiyuu của phim vô cùng yêu thích nhé!

Mới đây, trong sự kiện AnimeJapan 2022, dàn seiyuu của Attack On Titan đã có một buổi trò chuyện với khán giả vô cùng thú vị. Trong buổi trao đổi, các seiyuu đã được hỏi rằng đâu là phân cảnh mà họ yêu thích nhất trong Attack On Titan The Final Season Part 2. Sau đây là câu trả lời từ các seiyuu mà Lag.vn thu thập được. Cùng xem nhé.

Ayase Sakura (Gabi)

Đối với seiyuu Ayase Sakura (Gabi), cảnh mà cô thấy ấn tượng nhất là lúc Falco tỏ tình với nhân vật Gabi. Diễn biến này làm Gabi nhận ra không có ác quỷ nào trên Paradis cả, tất cả đều chỉ là con người như nhau mà thôi. Với nữ seiyuu cảnh này rất xúc động và mang tính "người" rất cao.

Yoshimasa Hosoya (Reiner)

Seiyuu Yoshimasa Hosoya (Reiner) thì nghĩ khác. Phân cảnh anh ấn tượng nhất là khi Jean tấn công Reiner lúc nghe câu chuyện về cái chết của Marco. Cảnh này làm bật lên tính cách của nhân vật Reiner.

Xem thêm: 50 sự thật thú vị và hài hước về Attack On Titan sẽ khiến bạn siêu bất ngờ (Phần 2)

Hiro Shimono (Connie)

Về phần Hiro Shimono (Connie) thì đoạn Connie đưa Falco về chỗ mẹ mình ở làng Raguko là hay nhất. Marina Inoue (Armin) cũng đồng ý với điều này. Cô nói rằng phân đoạn này có tác động rất mạnh đến cả Connie lẫn Armin và đây cũng là lúc nhân vật của cô hiểu được câu nói của Bertholdt - "Ai đó phải vấy bẩn bàn tay của họ".

Xem thêm: Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Attack On Titan?

Yui Ishikawa (Mikasa)

Seiyuu Yui Ishikawa (Mikasa) tin rằng quyết tâm chiến đấu và ngăn chặn Eren của Mikasa chính là một trong các điểm nhấn của mùa phim này.

Yuki Kaji (Eren)

Seiyuu Yuki Kaji (Eren) cho biết cảnh anh thích nhất trong phim là khi Eren phát biểu với tất cả người dân Eldia. Đây là phân đoạn rất cảm xúc và cũng rất khó truyền tải. Yuki Kaji đã gần như phá nát cổ họng mình để tạo ra chất giọng "căng cực" của Eren.

Attack On Titan: Tổng hợp tất cả các loại vũ khí chống Titan!

attack on titan

Anime Attack On Titan đang đi đến các diễn biến cuối cùng. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2022, tập anime cuối của The Final Season Part 2 sẽ lên sóng. Như ta đã biết thì câu chuyện của Attack On Titan chưa thể hết trong phần này nên khả năng cao một anime movie sẽ được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Attack On Titan sẽ có thêm một phần anime movie?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang