My Dress-Up Darling: Seiyuu Marin cũng được Seiyuu Gojou may đồ cosplay cho!

Bắt đầu thực hiện từ lúc My Dress-Up Darling mới lên sóng, seiyuu của Gojou cuối cùng cũng hoàn thành trang phục cosplay Shizuku-tan cho seiyuu của Marin!

My Dress-Up Darling là gì?

my dress-Up Darling

My Dress-Up Darling hay Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru là anime chuyển thể từ manga cùng tên của nữ tác giả Fukuda Shinichi. Anime được thực hiện bởi studio CloverWorks và chính thức lên sóng vào mùa đông năm 2022.

My Dress-Up Darling thuộc thể loại tình cảm học đường với nhân vật chính là Gojou, một nam sinh đam mê làm búp bê và Marin, cô nàng gyuru yêu thích cosplay. Sau khi vô tình biết Gojou giỏi may vá, Marin đã nhờ anh làm cho mình một bộ trang phục cosplay. Trong anime, Kitagawa Marin được lồng tiếng bởi Suguta Hina. Gojou Wakana được lồng tiếng bởi Ishige Shouya.

Xem thêm: Hóa ra khách sạn tình yêu trong My Dress-Up Darling là có thật!

Seiyuu Gojou làm trang phục cosplay cho seiyuu Marin

seiyuu my dress-Up Darling

Vào thời điểm My Dress-Up Darling mới lên sóng, một dự án đặc biệt cũng đã được tiến hành. Trong dự án này, nam seiyuu Shouya thủ vai Gojou sẽ thực hiện trang phục cosplay Shizuku cho nữ seiyuu Hina thủ vai Marin. Hàng tuần, tiến độ thực hiện bộ trang phục được cập nhật trên các trang truyền thông của My Dress-Up Darling. Với sự nổi tiếng của My Dress-Up Darling, dự án này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người còn mong rằng hai anh chị seiyuu sẽ đến với nhau sau khi dự án trên kết thúc!

Mới đây, sau khi My Dress-Up Darling tập 12 lên sóng, nữ seiyuu Suguta Hina đã "khoe" bộ trang phục mà seiyuu Ishige Shouya làm cho mình. Tuy trang phục có phần không đẹp bằng bản gốc nhưng nó vẫn thể hiện được sự nỗ lực của Shouya!

my dress-Up Darling seiyuu

my dress-Up Darling seiyuu cosplay marin

cosplay marin

Khán giả tất nhiên vô cùng hào hứng khi xem hình ảnh của Suguta Hina. Rất nhiều lời khen, lời cảm ơn đã được trao cho bộ đôi seiyuu. Không ít khán giả cũng bày tỏ sự tôn trọng dành cho công việc cosplay khi họ hiểu được những nỗ lực mà người làm cosplay đã phải bỏ ra để hoàn thành "sản phẩm" của mình.

Hiện tại, My Dress-Up Darling season 1 đã kết thúc và chúng ta vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ nào về phần tiếp theo. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin về My Dress-Up Darling nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga, anime giống hệt My Dress-Up Darling bạn không nên bỏ lỡ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang