Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 229: Đánh nhau rồi!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu chap 229: Đánh nhau to rồi! Ai đánh ai thì xem sẽ biết!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu chap 228

spoiler kanojo okarishimasu chap 229

Để củng cố câu chuyện của mình, Chizuru hôn Kazuya thêm một lần nữa. Tin lời của Chizuru, bà Nagomi đã không còn giận nữ chính và Kazuya nữa. Mọi sóng gió đã qua... nhưng Mami thì vẫn chưa từ bỏ. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 228: Lại hôn! Mami thua rồi!

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 229

spoiler kanojo okarishimasu 229

Sang đến chap 229, mọi người tụ họp nói chuyện để giải thích về vụ việc "bốc phốt" vừa rồi. Ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. Chizuru đi vào nhà vệ sinh. Kuri tận dụng thời cơ hỏi chuyện Kazuya. Vì chưa rõ ý Chiz thế nào nên Kazuya nói rằng cô ấy chỉ đang "giả vờ" để giúp Kazuya thoát khỏi rắc rối. Kuri thì không tin vì Chizuru mới hôn Kazuya thắm thiết vậy mà, giả là giả thế nào được!

Thấy bạn mình phán chắc nịch thế, Kazuya tỏ vẻ hơi suy nghĩ. Anh nhớ lại hai nụ hôn và tự hỏi có khi nào Chizuru thích mình không. Trong lúc đó, tại phòng vệ sinh, Chizuru "đụng độ" Ruka. Ruka buộc tội Chizuru dám hôn bạn trai của cô bé và cắm hai cái sừng nhọn hoắc lên đầu Ruka!

Thấy khó mà cãi lại được, Chizuru xuống nước xin lỗi để giảng hòa. Mami lúc này xông vào, nắm lấy cổ áo Chizuru với khuôn mặt cay cú:

Đừng có biến tôi thành trò cười!

Nội dung Kanojo Okarishimasu chap 229 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu chap 229

Kanojo Okarishimasu chap 229 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler chap 230 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang