Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Nhân vật chính của anime/manga không ai khác chính là gia đình nhà Forger! Trong bài viết này, hãy cùng Lag tìm hiểu tất tần tật về gia đình có một không hai này cũng như sức mạnh của từng thành viên gia đình nhé!

Loid Forger

Loid Forger

Loid là người cha trong gia đình Forger. Anh vốn là một điệp viên siêu phàm đến từ Westalis với biệt danh là Twilight. Sau khi nhận được một nhiệm vụ đặc biệt có tên là Chiến Dịch Strix, Twilight phải lập một gia đình hạt nhân và cho con gái theo học một ngôi trường danh tiếng, qua đó gián tiếp theo dõi mục tiêu. Để làm được điều này, Twilight lấy thân phận là một bác sĩ tâm thần và lập nên gia đình "giả" cho riêng mình.

Với tài năng bẩm sinh cùng sự luyện tập trong nhiều năm trời, Loid có khả năng chiến đấu, phân tích tình huống cùng trí ghi nhớ vô cùng ấn tượng. Mọi cử chỉ, hành động của anh đều được tính toán vô cùng chính xác để anh có thể đạt được mục tiêu... Cơ mà có vẻ với Anya thì điều này không hiệu quả lắm.

Trên anime, Loid được lồng tiếng bởi Eguchi Takuya.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu giải trí và truyền động lực giúp bạn sống tích cực hơn mỗi ngày

Yor Forger

Yor Forger

Yor là người mẹ trong gia đình Forger. Có quá khứ khốn khó, Yor đã phải trở thành một sát thủ để kiếm tiền. Sau nhiều năm, Yor trở thành một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh là Công Chúa Gai. Ban ngày, cô làm việc tại tòa thị chính như một nhân viên bình thường. Ban đêm, cô lên đồ và thực thi các nhiệm vụ ám sát.

Yor có sức mạnh thể chất thuộc hàng siêu nhân trong thế giới của Spy X Family. Cô có thể chạy nhanh ngang ngửa xe hơi, bị xe tông mà không hề hấn gì và đấm nát mọi thứ nếu không kiểm soát lực. Có một người mẹ như Yor thì đúng là không sợ bố con thằng nào luôn!

Trên anime, Yor được lồng tiếng bởi Hayami Saori, nữ seiyuu hiện cũng đang lồng tiếng cho Yamato trong One Piece.

Anya Forger

Anya Forger

Anya có lẽ là nhân vật được yêu thích nhất trong Spy X Family. Anya là một đứa trẻ bị thí nghiệm bởi các nhà khoa học và có tên là "vật thí nghiệm 007". Sau khi trốn thoát cô bé tự đặt tên cho mình là Anya.

Anya sở hữu năng lực ngoại cảm, cho phép cô bé đọc được suy nghĩ của người khác (đây là cách mà cô bé đã khiến Loid chọn mình). Nhờ năng lực này nên Anya là người duy nhất trong gia đình Forger biết hết bí mật của các thành viên. Tất nhiên là Anya không nói ra chúng bởi cô sợ gia đình Forger sẽ tan vỡ. Thay vào đó, Anya luôn hết lòng hỗ trợ bố và mẹ khi họ cần thực hiện các nhiệm vụ.

Trên anime, Anya được lồng tiếng bởi Tanezaki Atsumi.

Bond Forger

Bond Forger

Bond là thành viên cuối cùng của gia đình Forger. Cậu thuộc giống chó núi Pyrenees và là đối tượng thí nghiệm của dự án Apple với tên gọi "số 8". Sau khi được gia đình Anya nhận nuôi, Bond được đặt tên là "Bond", dựa theo tên Bondman - nhân vật hư cấu trong Spy X Family được dựa trên điệp viên James Bond lừng danh.

Do quá trình thí nghiệm, Bond có khả năng nhìn thấy một phần tương lai. Vì là chó nên dù nhìn thấy, Bond cũng khó lòng cho người khác biết. May mắn cho cậu là đã gặp được Anya. Nhờ năng lực đọc suy nghĩ, Anya có thể thấy được các dự cảm của Bond và "làm gì đó" để thay đổi chúng.

Trên đây là tất tần tật về gia đình của Anya. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết hơn về Spy X Family nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa xuân 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 4 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang