Lịch phát sóng tất cả các anime mới sẽ ra mắt Netflix vào tháng 4 năm 2022

Trong tháng 4/2022, Netflix sẽ cập nhật vô số tựa anime mới cực hấp dẫn. Chúng ta sẽ có Komi-san Wa Comyushou Desu season 2, anime movie Bubble, Ultraman 2 và còn gì nữa? Cùng xem nhé!

Apollo 10 1/2: A Space Age Childhood

Ngày phát hành: 1 tháng 4 năm 2022.

Đây là tựa phim hoạt hình hybrid kể câu chuyện về quá trình đặt chân lên mặt trăng của một chàng trai trẻ. Phim được làm bởi nhà làm phim Richard Linklater.

Beyblade: Burst Surge

Ngày phát hành: 1 tháng 4 năm 2022.

Đầu tháng 4, tựa anime về trò chơi beyblade - Beyblade: Burst Surge - sẽ lên sóng Netlifx. Theo các thông tin hiện tại thì season 1 sẽ ra mắt trước và các season còn lại sẽ được bổ sung sau.

Tiger & Bunny season 2

Ngày phát hành: 8 tháng 4 năm 2022.

Sau thành công của phần anime đầu tiên và hai phần anime movie, hành trình của hai anh hùng Tiger & Bunny sẽ tiếp tục trong tháng 4 này. Theo các thông tin hiện tại, Tiger & Bunny season 2 sẽ có tất cả 25 tập. Vào ngày 8 tháng 4, 13 tập đầu sẽ lên sóng Netflix. 12 tập còn lại sẽ được bổ sung trong tương lai.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa xuân 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 4 (Phần 1)

Ultraman season 2

Ngày phát hành: 14 tháng 4 năm 2022.

Nhiều năm trôi qua kể từ Ultraman, các huyền thoại "người khổng lồ ánh sáng" đã trở thành ký ức. Lúc này, Shinjiro, con trai Shin Hayata phát hiện bản thân có năng lực đặc biệt. Từ đây, anh đảm nhiệm cái tên Ultraman của cha mình và chiến đấu với các quái vật ngoài hành tinh mới. Phần anime này sẽ có tất cả 13 tập.

Pacific Rim: The Black final season

Lịch phát sóng tất cả các anime mới sẽ ra mắt Netflix vào tháng 4 năm 2022

Ngày phát hành: 19 tháng 4 năm 2022.

Tiếp nối phần trước, Pacific Rim: The Black final season sẽ là hồi kết cho câu chuyện của Taylor - Hayley và cậu bé bí ẩn lai giữa người với Kaiju. Dựa trên các hình ảnh tiết lộ, phần anime này sẽ có tốc độ cao hơn với các cuộc chiến vô cùng hoành tráng. Lần đầu tiên trong lịch sử Pacific Rim, chúng ta sẽ được thấy Kaiju và con người cùng nhau chiến đấu!

Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

Ngày phát hành: 27 tháng 4 năm 2022.

Sau thành công của mùa phim đầu tiên, Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 đã được gấp rút thực hiện. Trong phần này, Komi sẽ có thêm những người bạn mới và có chuyến đi thực địa cực kỳ thú vị. Theo một vài thông tin, phần anime thứ hai này "có thể" sẽ được lên sóng sớm trên Netflix vào đầu tháng 4 (tất nhiên là vẫn phải sau lịch chiếu chính thức tại Nhật là 7 tháng 4). Các thay đổi sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 3)

Bubble

Ngày phát hành: 28 tháng 4 năm 2022.

Bubble là siêu phẩm anime được mong đợi nhất tháng 4 này. Quy tụ ê kíp cực đỉnh bao gồm: WIT Studio, đạo diễn Tetsuro Araki, biên kịch Gen Urobuchi, họa sĩ Death Note - Takeshi Obata,... Bubble kể câu chuyện về một Tokyo kỳ lạ, nơi hai người trẻ gặp gỡ nhau để rồi trở thành bạn đồng hành trên hành trình thay đổi thế giới. Để biết chi tiết hơn về Bubble, bạn có thể xem bài viết sau:

WIT studio công bố anime film mới mang tên BUBBLE với ê kíp sản xuất toàn 'hàng khủng'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang