Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 152: Vũ Long xử Hạ Kị - Chân Rết hành động

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 152, tóm tắt nội dung chap 151: Chân Rết bắt đầu tuyên chiến với cả thế giới. Tại Nhật Bản, một liên minh gồm tất cả các đảng phái đang hoạt động được thành lập với mục tiêu là "săn" Chân Rết. Đầu lĩnh Chân Rết đã lộ diện. Hắn cùng với "kẻ dẫn lối" Thân Vũ Long sẽ có hành động gì?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 151

kengan omega 151

Mở đầu chap 151, chúng ta đến với New York, Hoa Kỳ, nơi mà tượng Nữ Thần Tự Do đã bị Chân Rết "vẽ bậy" lên. Sự lộng hành của Chân Rết khiến Mỹ nóng mặt và họ có ý định sẽ xử lý đám Chân Rết vì trò nghịch ngu này.

Tại Nhật Bản, cuộc họp của các đảng lãnh đạo trong và ngoài nước được tổ chức. Urita của Kengan Hội là người chủ trì buổi họp với nội dung chính là về lũ Chân Rết. Đúng với dự đoán của Lag và độc giả, Kengan Hội muốn tất cả các đảng phái thành lập nên một liên minh để xử lý tổ chức Chân Rết. Kengan hiện đã có danh sách tất cả những tên do Chân Rết cài vào từng tổ chức và họ mong muốn mỗi tổ chức sẽ tự biết cách xử lý nội bộ của mình. Ngoài ra, một lời "đe dọa" cũng được đưa ra, rằng ai chấp nhận liên minh sẽ không bao giờ bị tộc Kure tấn công nữa.

Ở các diễn biến cuối, hai kẻ lạ mặt tìm thấy Hạ Kị và đưa hắn đến chỗ "đầu lĩnh" tổ chức Chân Rết - Hạ Yêm. Ở cạnh Yêm là một kẻ có biệt danh "kẻ dẫn lối". Tên hắn là Thân Vũ Long.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 152

kengan omega 152

Hạ Kị từng chạm trán với rất nhiều người, trong đó có cả Ouma lẫn Raian nhưng hắn chưa bao giờ run sợ như lúc hắn nhìn thấy Thân Vũ Long. Là kẻ đồng hành với đầu lĩnh Chân Rết, thực lực của Vũ Long nhất định cực kỳ khủng khiếp. Theo nhận định của Lag thì có khi tay này đủ sức đánh với cả Ma Thương Kuroki!

Hạ Kị và Hạ Yêm đều có họ Hạ. Cả hai trông cũng khá giống nhau. Có khi nào chúng là họ hàng với nhau hay... Hạ Kị là bản sao của Hạ Yêm (hoặc ngược lại)? Trong chap sau, khi Vũ Long xử lý Hạ Kị, có lẽ ta sẽ có câu trả lời. Biệt danh của Vũ Long là "kẻ dẫn lối". Lag đoán rằng Long là người đưa ra mệnh lệnh cho cấp dưới là Hạ Kị. Kị đã không làm tròn vai trò của hắn nên có thể Kị sẽ bị Vũ Long biến thành mồi cho cá!

Chủ động tuyên chiến với Mỹ và nhiều quốc gia khác chúng tỏ Chân Rết đã có sự chuẩn bị sẵn sàng. Cho dù các đảng phái Nhật có hợp tác với nhau để thanh trừng chúng, chúng cũng sẽ kháng cự để kéo theo càng nhiều mạng càng tốt hay thậm chí là có kế hoạch để phản công ngược lại. Theo Lag dự đoán, trong các diễn biến tiếp theo, Kengan Hội cùng thành viên các đảng phái sẽ đi săn Chân Rết. Tuy nhiên, có săn được không hay Chân Rết sẽ lật kèo, cái này ta phải theo dõi tiếp mới biết chắc được.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 152

Kengan Omega chap 152 dự kiến phát hành vào 22h tối ngày 30 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang