Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng

Những streamer nổi tiếng thường xuyên nhận được những bức họa từ người hâm mộ của mình, tuy nhiên chất lượng của chúng chính là thứ khiến cho các streamer không khỏi bất ngờ lẫn hoang mang

Những streamer nổi tiếng trong thời buổi hiện tại có sức ảnh hưởng khá lớn đến cộng đồng mạng tại Việt nam và nhiều người hâm mộ không chỉ chăm chỉ xem stream, donate mà đôi khi còn tự tạo ra những món quà vô cùng độc đáo nhằm tặng cho những streamer mà họ dành những tình cảm mến mộ đặc biệt.

Trong số những món quà đặc biệt đó không hề thiếu những bức họa của cộng đồng cho các streamer, với những tác phẩm không cần biết có khiếu hội họa hay không, bởi những fan hâm mộ này đã làm hết sức có thể để thể hiện niềm yêu mến của mình đến một streamer nào đó. Tất nhiên chất lượng của những bức họa cũng phần nào khiến cho cộng đồng đưa ra những biểu cảm trái ngược, cũng như khiến cho các streamer được một phen dở khóc dở cười.

Những bức họa đẹp đến nao lòng

Trong số những streamer nổi tiếng nhất cộng đồng game thủ Việt không thể không kể đến Độ Mixi, bởi anh là một trong những người được cộng đồng fan ưu ái tặng không ít những bức họa vô cùng đẹp. Chất lượng của chúng cao đến nỗi khiến cho "Tộc Trưởng" nhiều lần xin "khéo" để đem về làm kỷ niệm.

Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng

Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng 2

Ngoài ra những thành viên khác của Tứ Hoàng Streamer cũng nhận được những tác phẩm tranh vẽ đẹp đến không ngờ, điển hình nhất chính là ViruSs và PewPew.

Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng 3

Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng 4

Những tác phẩm trừu tượng khiến cả fan lẫn idol phải bàng hoàng

Tất nhiên không phải cũng nhận được những bức họa xinh đẹp, điển hình nhất chính là cô nàng Ngân Sát Thủ khi cô dường như "cạn lời" vởi những bức vẽ được chính người hâm mộ của mình dành tặng. Để thần tượng có thể nhận ra bản thân mình nên người "họa sĩ" hâm mộ này đã dùng app chỉnh ảnh của cô nàng Ngân Sát Thủ để cô nàng dễ hình dung hơn.

Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng 5

Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng 6

Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng 7

Hài hước những bức họa fanmade dành cho những streamer nổi tiếng, chính chủ nhìn chỉ biết bàng hoàng 8

Tất nhiên đây là những tác phẩm mà fan muốn dành cho cô nàng Ngân Sát Thủ vì niềm hâm mộ chứ không hề có ý gì xấu xa cả. Thậm chí những bài đăng như thế này còn thu hút lượng tương tác cực khủng từ cộng đồng ngươi hâm mộ của nữ streamer, bởi ai cũng cảm thấy vô cùng hào hứng với những tác phẩm trừu tượng như thế này.

Những tác phẩm thủ vị từ người hâm mộ của các streamer sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến cộng đồng game thủ trong những bài viết tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang