Chiêm ngưỡng bộ cosplay cực chất của nhân vật Ciri nổi tiếng trong siêu phẩm The Witcher

Một cô nàng đã thực hiện bộ cosplay của nhân vật Ciri nổi tiếng của series The Witcher với trang phục Kimono cực kì độc đáo khiến game thủ không thể rời mắt

Vừa qua thì cộng đồng đã không khỏi vui mừng với thông tin rằng The Witcher sẽ có thêm một phần game mới, dù cho vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến thời điểm ra mắt của trò chơi này. Dù vẫn chưa biết được thời điểm ra mắt nhưng đây cũng là một điều đáng mừng đối với cộng đồng game thủ yêu thích dòng game huyền thoại này.

Và mỗi khi nhắc đến The Witcher thì tựa game này sở hữu rất nhiều những nhân vật đặc biệt và trở thành để tài cosplay của không ít người hâm mộ. Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến nhân vật Cirilla Fiona Elen Riannon, còn được gọi là Ciri, bởi cô không chỉ là một nữ nhân vật mạnh mẽ nhất trò chơi mà Ciri còn sở hữu cho mình một vẻ ngoài xinh đẹp khó ai có thẻ sánh bánh.

Chiêm ngưỡng bộ cosplay cực chất của nhân vật Ciri nổi tiếng trong siêu phẩm The Witcher

Ciri cũng được biết đến là phù thủy duy nhất sinh ra có khả năng du hành thời gian và không gian, đồng thời cũng được ban tặng cho một sức mạnh vô cùng đặc biệt. Ciri cũng là một nhân vật được rất nhiều người hâm mộ yêu thích, từ đó rất nhiều những bộ cosplay về cô nàng đã xuất hiện với chất lượng không thể nào chê được.

Điển hình nhất là trong một bộ cosplay mới đây thì một cô nàng đã hóa thân thành Ciri trong môt bộ trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản. Dù chưa thể so sánh được với vẻ xinh đẹp của Ciri trong The Witcher nhưng nó vẫn toát lên được một sự gợi cảm đặc biệt về cô nàng này. Mời bạn đọc của Lag.vn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Ciri phiên bản Kimono dưới đây nhé.

Chiêm ngưỡng bộ cosplay cực chất của nhân vật Ciri nổi tiếng trong siêu phẩm The Witcher 2

Chiêm ngưỡng bộ cosplay cực chất của nhân vật Ciri nổi tiếng trong siêu phẩm The Witcher 3

Chiêm ngưỡng bộ cosplay cực chất của nhân vật Ciri nổi tiếng trong siêu phẩm The Witcher 4

Chiêm ngưỡng bộ cosplay cực chất của nhân vật Ciri nổi tiếng trong siêu phẩm The Witcher 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang