Spoiler Jujutsu Kaisen chap 179: Kurouroshi hồi sinh - Rika tiến hóa!

Thông tin Spoiler chi tiết và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 179: Kurouroshi bất ngờ sống lại khiến tình hình càng thêm gay cấn. Sau các diễn biến cực hấp dẫn, hai nguyền sư đã phải rời vòng chiến. Giờ, Yuta chỉ còn phải đối đầu một người duy nhất!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 179

jujutsu kaisen 179

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 179: Sendai Colony, Part 6.

Tiếp nối chương trước, cả ba nguyền sư cùng lúc kích hoạt Bành Trướng Lãnh Địa. Chúng ta không biết rõ Bành Trướng Lãnh Địa của mỗi người thế nào, chỉ biết rằng cái của Yuta mạnh-đến-mức-điên-rồ!

Để thế trận cân bằng hơn, Ryu và Uro hợp tác với nhau để ngăn không cho Rika xâm phạm lãnh địa của họ. Rika không chấp nhận được điều đó và nó đã tiến hóa lên một cấp độ mới để vượt qua.

Trong một phân đoạn, ta nhìn thấy Kurouroshi hồi sinh! Hóa ra trước khi chết, con gián này đã để lại trứng của mình. Một trong số trứng hấp thụ nỗi sợ gián của con người và nở ra Kurourushi thứ hai (đúng là sống dai như gián). Rika tập trung sự chú ý vào Kurouroshi.

spoiler jujutsu kaisen chap 179

Sự giao tranh giữa ba lãnh địa cộng thêm tác động từ kẻ xâp nhập nên cả ba lãnh địa sụp đổ. Yuta nhận ra Kurouroshi chính là "điểm yếu" của Uro nên anh đã tận dụng điều đó.

Ta được giải thích về chú thuật của Ryu. Tiếp nối chương truyện, Uro đã kiệt sức sau khi cố Bành Trước Lãnh Địa. Không chỉ vậy, Rika và Kurouroshi còn khiến cô ta mất đi một cánh tay. Lúc này, Ryu bất ngờ bắn Kurouroshi! Uro và Kurouroshi mất khả năng chiến đấu. Giờ chiến trường là của Ryu và Yuta!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 179

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 179 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 3.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang