Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt - sẽ kéo dài trong 2 mùa!

MAPPA vừa có thông báo chính thức về Jujutsu Kaisen mùa 2 và đây là những thông tin bạn cần biết.

Bên cạnh Attack On Titan và Demon Slayer thì Jujutsu Kaisen cũng đang là 1 trong những anime hot nhất hiện nay. Với mùa 1 ra mắt vào tháng 10 năm 2022 và kết thúc vào tháng 3 năm 2021 thì bộ anime này đã khiến cho cộng đồng thế giới phải bất ngờ vì cốt truyện và những màn combat rất đỉnh cao.

Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt - sẽ kéo dài trong 2 mùa!

Sau thành công của mùa 1, MAPPA ra mắt thêm Jujutsu Kaisen 0 bản movie tại Nhật Bản và nhanh chóng cháy vé ở Nhật bản, US và Canada. Chình vì sự thành công này mà nhà sản xuất đã nhanh chóng thông báo những thông tin mới nhất và mùa 2 của Jujutsu Kaisen.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Thông tin về thời gian ra mắt của Jujutsu Kaisen mùa 2

Thời điểm lên sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Hình ảnh mừng Jujutsu Kaisen season 2 của tác giả Gege Atakumi

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, MAPPA chính thức thông báo sự có mặt của Jujutsu Kaisen mùa 2 ngay trong 1 chương trình đặc biệt tại Nhật. Trong sự kiện này, người tham dự sẽ được xem bộ phim Jujutsu Kaisen 0 và sau đó nhà sản xuất chính thức thông báo về sự xuất hiện của Jujutsu Kaisen mùa 2. Theo đó mùa 2 của bộ phim sẽ ra mắt vào mùa Winter 2023 - Điều đó có nghĩa là người xem sẽ được tập 1 vào khoản tháng 12 năm 2022 và kết thúc vào khoản tháng 3 năm 2023.

Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt - sẽ kéo dài trong 2 mùa! 3

Bên cạnh đó, thì Jujutsu Kaisen mùa 2 cũng sẽ ra mắt trên Youtube. 

Sơ lược về Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là manga được sáng tác bởi tác giả Gege Akutami, phát hành trên Weekly Shonen Jump vào tháng 8 năm 2018. Tác phẩm này có một phần tiền truyện là Tokyo Metropolitan Curse Technical School với nội dung xoay quanh nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Tính đến hiện tại, Jujutsu Kaisen đã phát hành 13 tập truyện, thu về gần 7 triệu bản in. Đây được xem là manga trụ cột đầy triển vọng cho Shonen Jump trong giai đoạn tiếp theo, tiếp nối các My Hero Academia, Black Clover, Kimetsu No Yaiba,…

Tháng 10 năm nay, Jujutsu Kaisen đã được chuyển thể thành anime bởi studio MAPPA với tổng cộng 24 tập phim. Sau 4 tuần phát sóng, Jujutsu Kaisen nhận về vô số lời khen ngợi và được đông đảo khán giả đánh giá là “Anime hay nhất năm 2020”.

CẬP NHẬT: Jujutsu Kaisen season 2 công bố visual mới với thời gian lên sóng từ tháng 7 năm 2023. Phim sẽ kéo dài trong hai mùa với số tập 24 - 26.

jujutsu kaisen season 2

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang