Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến tồn tại 4 nguyền sư đặc cấp cực kì mạnh mẽ. Họ là ai và sở hữu nguyền thuật gì? Xem ngay để có câu trả lời nhé!

Suguru Geto

Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai?

Tuy hiện tại Geto đang là phản diện chính của Jujutsu Kaisen thế nhưng trong quá khứ anh ta từng là nguyền sư đặc cấp đồng thời là bạn thân của Satoru Gojo. Trước khi đi vào con đường tà đạo và bị bạn mình giết chết, Geto nổi tiếng là người duy nhất đủ sức ganh đua với thiên tài Gojo. Hai người họ đã tạo thành "bộ đôi mạnh nhất" và không ngừng tiêu diệt các nguyền hồn đáng sợ.

Nguyền thuật Geto sở hữu cho phép anh chi phối các nguyền hồn. Geto có thể hấp thụ và kiểm soát một số lượng cực kì khổng lồ những nguyền hồn và dùng chúng để chiến đấu với mọi đối thủ. Ngoài ra, Geto còn rất giỏi trong cận chiến và sử dụng nguyền cụ.

Xem thêm: Review Jujutsu Kaisen – Tác phẩm sáng giá cho danh hiệu “Anime hay nhất năm 2020”

Yuki Tsukumo

Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai? 2

Xuất hiện lần đầu tiên trong Jujutsu Kaisen chap 50, Yuki Tsukumo là người phụ nữ duy nhất ở hiện tại đạt đến cấp độ nguyền sư đặc cấp. Mặc dù là pháp sư chuyên tiêu diệt nguyền hồn để bảo vệ con người, Yuki lại có lối suy nghĩ rất khác biệt. Cô không thường có mặt khi cần thiết và chỉ sống và làm việc theo tôn chỉ của riêng mình.

Hiện tại, Yuki Tsukumo là cố vấn của Aoi Todo. Bạn có biết thói quen hỏi gu phụ nữ của Todo là từ đâu ra không? Chính là từ Yuki đấy. Tính đến Jujutsu Kaisen chap 134, sức mạnh của cô vẫn là một bí ẩn và Yuki cũng chưa từng công khai chiến đấu lần nào trong Jujutsu Kaisen.

Yuta Okkotsu

Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai? 3

Là họ hàng xa của Satoru Gojo, Yuta chưa từng xuất hiện trong mạch truyện chính của Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, anh chàng này lại là nhân vật chính của phần tiền truyện Tokyo Metropolitan Magic Technical School, từng sát cánh với Panda, Toge và Maki.

Nguyền thuật của Yuta rất đặc biệt khi cậu có thể tạo ra nguyền hồn đặc cấp, giáng lời nguyền lên người khác hoặc thậm chí là sao chép nguyền thuật. Trong quá khứ, Yuta cũng chính là người đã đánh trọng thương Geto trong một trận solo 1vs1 dù lúc đó cậu vẫn còn là tân binh.

Điểm khiến Yuta nổi bật hơn cả chính là khả năng học hỏi cực kì nhanh chóng. Nhờ điều này mà chỉ sau 2 năm, Yuta đã từ một người không biết nguyền thuật trở thành nguyền sư đặc cấp. Hiện cậu đang du học ở nước ngoài, không ngừng trau dồi sức mạnh của mình.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 15 MANGA yêu ma quỷ quái hay nhất lịch sử: Kimetsu No Yaiba chỉ đứng nhì! (Phần Cuối)

Satoru Gojo

Jujutsu Kaisen: 4 nguyền sư đặc cấp mạnh nhất Chú Thuật Hồi Chiến - Họ là ai? 4

Người cuối cùng và cũng là nguyền sư mạnh nhất lịch sử không ai khác chính là "Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn" Satoru Gojo. Sở hữu sức mạnh vô hạn, đôi mắt Rokugan (Lục Nhãn) cùng trí óc siêu phàm, Gojo đã sáng tạo nên những nguyền thuật độc nhất vô nhị cực kì mạnh mẽ. Sau nhiều năm rèn luyện, Satoru Gojo gần như bất khả xâm phạm và là mối đe dọa đáng sợ nhất với mọi nguyền hồn.

Cho đến hiện tại, không có bất kì ai có đủ sức làm đối thủ của Gojo. Tuy vậy, nguyền sư mạnh nhất hiểu rằng các thế hệ tiếp theo mới là thứ thế giới này cần nhất nên anh luôn cố gắng không ôm quá nhiều nhiệm vụ hòng có thời gian dạy dỗ học trò của mình.

Xem thêm: TOP 5 giáo viên quốc dân nổi tiếng nhất manga/anime 2020 - Xuất hiện phát là fan xỉu UP xỉu DOWN

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang