"Đu đưa" quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó

Nữ streamer diện áo ngắn cũn khoe eo thon trên live stream. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy ngay lập tức chiếm được sự chú ý trên Internet.

 

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp phát trực tuyến, dân mạng đã chứng kiến ​​không ít vụ lùm xùm do những streamer xinh đẹp và nóng bỏng gây ra. Việc tạo ra nội dung hấp dẫn chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng thu hút sự chú ý trên Internet bằng cách thể hiện sự gợi cảm của họ còn dễ hơn nhiều. Đó cũng là cách mà streamer LOL sau đây khuấy đảo cộng đồng mạng.

  Đu đưa quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó

Bạn bè của cô dường như rất cẩn thận khi luôn dùng tay che ngực trước khi cúi xuống đọc bình luận hoặc điều chỉnh máy ảnh. Thật tiếc khi Luo Xin không cẩn thận như những người bạn của mình, dẫn đến một lệnh cấm đáng thương sau đó.

  Đu đưa quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó 2

Theo đó, nữ streamer diện áo ngắn cũn cỡn khoe eo thon trên live stream. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy ngay lập tức chiếm được sự chú ý trên Internet. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy ra ngay khi cô bắt đầu nhảy: cả bộ ngực của cô bị lộ ra trước sự chứng kiến ​​của hàng nghìn khán giả. Điều đáng nói là cô ấy không hề mặc đồ lót hay quần áo bảo hộ.

  Đu đưa quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó 3

 Đu đưa quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó 4

 Đu đưa quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó 5

Luo Xin dường như không nhận ra chuyện gì đang xảy ra và tiếp tục thực hiện điệu nhảy cùng với bạn bè của mình. Tất nhiên, thông báo từ nền tảng đã bị bỏ qua. Cho đến khi có sự xôn xao trên kênh trò chuyện của mình, nữ streamer mới đến gần để đọc bình luận nhưng đã quá muộn. Kênh phát trực tiếp của cô với gần 20 nghìn người theo dõi đã biến mất trong nháy mắt. Mong rằng Luo Xin sẽ sớm nhận được bài học từ sự cố phản cảm này.

Xem nhanh một số bức ảnh tuyệt đẹp của Luo Xin:

  Đu đưa quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó 6

 Đu đưa quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó 7

 Đu đưa quá trớn trên livestream, nữ Streamer vô tình để lộ ngực và bị cấm kênh ngay sau đó 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang