Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 181: Senku thu thập Medusa. Bí mật về kẻ thù cuối hé lộ!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 181, tóm tắt nội dung chap 180: Nhóm Senku cuối cùng đã đến nơi. Trước mắt họ là cả một ngọn đồi toàn thiết bị hóa đá. Liệu bí ẩn gì sẽ được hé lộ? Kẻ thù cuối cùng của họ thật ra là ai?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 180

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 181: Senku thu thập Medusa. Bí mật về kẻ thù cuối hé lộ!

Sau khi vượt dãy Andes, nhóm Senku tiến sâu vào rừng Amazon. Bên phía Stanley gần như không còn cách bám đuôi. Stanley lên kế hoạch sẽ chặn đầu bằng cách tiến thẳng đến điểm đích.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 181: Senku thu thập Medusa. Bí mật về kẻ thù cuối hé lộ! 2

Rừng rậm Amazon là nơi rừng thiêng nước độc với rất nhiều động vật nguy hiểm. Stanley tạo ra những chiếc ủng cao su để cả nhóm có thể lội bộ vào sâu bên trong tìm lương thực. Tsukasa chịu trách nhiệm bảo vệ mọi người khỏi động vật nguy hiểm và Francois là người nấu chúng.

Để chống côn trùng, Senku tạo nên thuốc từ...kiến. Dù nghe khá tởm nhưng cách này rất hiệu quả để cả nhóm an toàn khi di chuyển trong rừng.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 181: Senku thu thập Medusa. Bí mật về kẻ thù cuối hé lộ! 3

Sau nhiều ngày đường vất vả, cuối cùng cả nhóm đã đến nơi. Đích đến là một ngọn đồi nhỏ kì lạ lấp lánh ánh nắng được bao phủ bởi thực vật. Dr.Stone chap 180 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 181

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 181: Senku thu thập Medusa. Bí mật về kẻ thù cuối hé lộ! 4

Có vẻ như những thứ lấp lánh nằm trên ngọn đồi kia đều là thiết bị hóa đá Medusa. Có vẻ như việc tập hợp tất cả chúng lại với nhau sẽ giúp khuếch đại tia hóa đá, khiến nó đủ sức bao trùm cả Trái Đất.

Rất có thể những thiết bị này vẫn còn sử dụng được. Senku hẳn sẽ lấy một ít để đề phòng nhóm Stanley tấn công. Sau khi kết thúc việc thám thính bên ngoài (và gài vài cái bẫy), cả nhóm sẽ thử tìm đường vào bên trong ngọn đồi kia.

Khả năng rất cao đây không phải ngọn đồi mà chính là một tòa nhà nào đó. Rất có thể Senku sẽ dùng nó như một pháo đài để chiến đấu với Stanley. Ngoài ra, cậu cũng sẽ tìm hiểu ra kẻ thù cuối cùng đứng sau tất cả mọi chuyện khi nghiên cứu những thứ ở bên trong.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 181

Weekly Shonen Jump tạm nghỉ một tuần theo lịch hằng năm. Dr.Stone chap 181 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang