LMHT: SBTC mở bán áo "đồng phục", game thủ gay gắt bảo rằng "bỏ mặt Sena ra thì mua"

Lòng tin của cộng đồng dành cho Sena đã cạn và giờ đây những thứ còn lại trong lòng người hâm mộ chỉ là sự phẫn nộ mà thôi

Việc Sena bị những người chủ nợ của mình đăng đàn bóc phốt khi vỡ một số tiền nợ lên đến hàng tỷ đồng do nghiện cờ bạc đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Và khi mọi thứ vẫn chưa lắng xuống thì mới đây việc Sena trộm hết số tiền mà cô nàng người yêu Chubby dành dụm để về quê và chữa bệnh cho mẹ khiến cộng đồng phẫn nộ hơn bao giờ hết.

Nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của Thầy Giáo Ba cũng như là nữ streamer Chubby, Sena dường như vẫn "ngựa quen đường cũ" và không thể nào thoát khỏi được con đường nợ nần, từ đó khiến cho lòng tin của nam streamer này với mọi người đã không còn.

Và trong một bài viết mới nhất để bán áo "đồng phục" trong nhóm Lớp Thầy Ba thì người hâm mộ đã thể hiện những phản ứng vô cùng gay gắt của mình khi mà hình ảnh trên chiếc áo vẫn có sự xuất hiện của Sena trên đó.

LMHT: SBTC mở bán áo đồng phục , game thủ gay gắt bảo rằng bỏ mặt Sena ra thì mua

Cụ thể khi mà cộng đồng thấy được hình ảnh trên 'đồng phục' mới nhất của SBTC có sự xuất hiện của Sena trên đó đã nhanh chóng để lại những bình luận vô cùng gay gắt với nội dung là "Bỏ hình Sena đi thì mua".

LMHT: SBTC mở bán áo đồng phục , game thủ gay gắt bảo rằng bỏ mặt Sena ra thì mua  2

LMHT: SBTC mở bán áo đồng phục , game thủ gay gắt bảo rằng bỏ mặt Sena ra thì mua  3

Nguyên nhân thì chắc chắn ai cũng biết, bởi sự thất vọng của cộng đồng đối với người như Sean thì việc mặc một chiếc áo có hình ảnh nam streamer này khiến không người hâm mộ khó chịu. Thậm chí còn có những bình luận mang tính nặng lời hơn, cho rằng trên chiếc áo xuất hiện "rác".

Chưa kể việc Thầy Giáo Ba từng tuyên bố "từ mặt" Sena thông qua sự việc mới đây cũng khiến cho việc một chiếc áo của SBTC có hình ảnh của Sena là một điều khó được cộng đồng chấp nhận.

LMHT: SBTC mở bán áo đồng phục , game thủ gay gắt bảo rằng bỏ mặt Sena ra thì mua  4

Ngoài sự thất vọng ra thì phẫn nộ cũng chính là thứ mà cộng đồng người hâm mộ của SBTC đang cảm thấy ở thời điểm hiện tại trước những hành động của Sena đối với những người từng tin tưởng mình. Tuy nhiên mẫu áo này đã từng được thiết kế từ khá lâu rồi và việc thay đổi hình ảnh trong đó cũng không phải là một chuyện dễ dàng gì.

Một số người hâm mộ cũng nhận định rằng SBTC vẫn quyết định giữ nguyên thiết kế là do tổ chức này "Sống biết tình cảm" và vẫn giữ nguyên sự xuất hiện của Sena như để cho cộng đồng biết rằng những tin đồn liên quan đến việc Sena từng bị mọi người "tẩy chay, cô lập" chỉ là những tin đồn thất thiệt mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang