Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 297: All Might hi sinh tính mạng, đối đầu Shigaraki!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 297, tóm tắt nội dung chap 296: Nhân lúc tình hình đang hỗn loạn, All For One ra lệnh cho các Noumu và Shigaraki đi giải phóng cơ thể gốc của hắn. Liệu All Might - Hi vọng cuối cùng của nhân loại có xuất hiện ngăn cản chúng?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 296

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 297: All Might hi sinh tính mạng, đối đầu Shigaraki!

Ở cuối My Hero Academia 295, Shigaraki đã bị All For One điều khiển. Hắn đã ra lệnh cho đội quân Noumu rút lui để cơ thể Shigaraki có thời gian phục hồi. Deku đã cố ngăn cản nhưng hoàn toàn bất lưc. Cậu chỉ nhận ra rằng Shigaraki đang cần được cứu giúp.

Các anh hùng khác cũng cố gắng bám đuổi và tấn công Shigaraki. Tuy vậy, lũ Noumu gần như bất bại và không thể ngăn cản. Chiến tích lớn nhất của phe anh hùng là bắt được Gigantomachia và Mr.Compress. Các thành viên còn lại của Liên Minh Tội Phạm đều đã trốn thoát.

Tại đỉnh Gunga, Redestro và các cộng sự của hắn đã bị đánh bại. 16,929 thành viên của PLF cũng bị bắt. Tuy vậy, 132 tên đã chạy trốn bao gồm cả những kẻ nguy hiểm nhất.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 297: All Might hi sinh tính mạng, đối đầu Shigaraki! 2

Tại thành phố, rất nhiều người dân gặp nạn đang cần được giải cứu. Nhiều anh hùng cảm thấy bất lực trước quang cảnh hãi hùng trước mắt. Một số người khác thì không thể chứng kiến chúng bởi họ đã hi sinh khi làm nhiệm vụ. Trong số đó có cả Midnight.

Thông tin Dabi cho phát sóng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự tin tưởng của người dân. Họ trách cứ các anh hùng và nghĩ đến chuyện sẽ chất vấn Endeavor cùng cộng sự của ông vào ngày mai.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 297: All Might hi sinh tính mạng, đối đầu Shigaraki! 3

Thế nhưng, liệu có tồn tại ngày mai không khi All For One vẫn chưa chịu dừng lại. Ở trang cuối của My Hero Academia chap 296, All For One ra lệnh cho các Noumu đi phóng thích cơ thể gốc của hắn! All For One sẽ lại gây ra bạo loạn bằng chính sức mạnh của mình! My Hero Academia 296 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 297

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 297: All Might hi sinh tính mạng, đối đầu Shigaraki! 4

Như vậy âm mưu của All For One đã quá rõ ràng. Hắn chỉ đang lợi dụng Shigaraki để tạo nên sự hỗn loạn, tạo cơ hội cho hắn (một lần nữa) tấn công thế giới. Hầu hết anh hùng đều đã hi sinh hoặc chịu thương tích nặng nề. Việc lũ Noumu cứu được cơ thể của All For One là điều chắc chắn.

Niềm tin của người dân vào anh hùng cũng đang dần mất đi. Liệu All Might có một lần nữa xuất hiện, xua đi mây mù bằng cả tính mạng của mình hay chăng? Nếu vậy, vị anh hùng sẽ xuất hiện ở nhà ngục và đối đầu với lũ Noumu, ngăn chúng giải cứu All For One.

Một khả năng khác có thể xảy ra đó là All For One sẽ dùng cơ thể Shigaraki để đấu với All Might. Với tình cảm dành cho đứa cháu của sư phụ mình, All Might sẽ không thể xuống tay và chấp nhận hi sinh tính mạng.

Đối với những tên phản loạn đã trốn thoát, chúng sẽ sớm tập hợp lại và về dưới trướng All For One. Sở hữu lực lượng hùng mạnh, All For One bắt đầu "thanh trừng" và gieo rắc hỗn mang lên toàn thế giới.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 297

Weekly Shonen Jump tạm nghỉ một tuần theo lịch hằng năm. My Hero Academia 297 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên nhớ đón xem nhé!

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang