LMHT: Người bố bị ung thư giai đoạn cuối và ước mơ giúp cho con trai mình có thể gặp được Faker

Được gặp Faker có thể được xem là mơ ước của không biết bao nhiêu người hâm mộ và câu chuyện của một người bố đã khiến cho cộng đồng không khỏi xúc động

Tại Hàn Quốc thì chương trình About Time được xem là một show khá nổi tiếng trong cộng đồng người dân thuộc đất nước này. Theo đó thì About Time sẽ tổ chức "đấu giá" để có thể mời những vị khách mời nổi tiếng đến tham dự chương trình. Cũng trong chương trình About Time cuối cùng của năm 2020 thì Faker chính là nhân vật chính được "đấu giá" thành công.

LMHT: Người bố bị ung thư giai đoạn cuối và ước mơ giúp cho con trai mình có thể gặp được Faker

Cụ thể thì để có thể tham dự chương trình này thì người tham gia phải trả một khoản tiền phí để "đấu giá" thần tượng mà mình muốn gặp, toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi cho quỹ từ thiện. Không phụ lòng người xem thì chương trình About Time cuối cùng của năm 2020 cũng có sự xuất hiện của tuyển thủ Huyền thoại của nền LMHT Hàn Quốc - Quỷ Vương Faker.

Nhưng khoảnh khắc gây xúc động nhất chính là một người khán giá cùng con trai của mình khi tham gia sự kiện này và trò chuyện với Faker. Theo đó ông cho biết rằng bản thân ông đang bị ung thư giai đoạn cuối, nhưng vì rất muốn con trai của mình có thể gặp được Faker một lần nên ông đã tham gia vào buổi đấu giá trực tiếp này.

Tâm nguyện cuối cùng của ông trước khi rời gia thế gian này đó chính là giúp cho đứa con trai của mình có thể mộ lần được gặp mặt thần tượng lớn nhất trong lòng của nó.

LMHT: Người bố bị ung thư giai đoạn cuối và ước mơ giúp cho con trai mình có thể gặp được Faker 2

Sau khi sự thật này được hé lộ đã khiến cho toàn bộ khán giả tại trường quay lúc đó không khỏi xúc động, thậm chí bản thân của Faker cũng đã khóc rất nhiều khiến cho chương trình phải gián đoạn một vài lần. 

Có thể thấy được rằng Faker cũng là một người thấm thía sự mất mát to lớn, cũng như sự vĩ đại của người cha bởi anh đã sống xa mẹ của mình từ còn rất nhỏ, chỉ nhận được sự yêu thương từ người bà và người bố của mình mà thôi.

LMHT: Người bố bị ung thư giai đoạn cuối và ước mơ giúp cho con trai mình có thể gặp được Faker 3

Cũng tại chương trình này thì Faker cũng chia sẻ với mọi người rằng ngón tay của anh hiện không thể nào duỗi thẳng được nữa vì anh đã luyện tập quá nhiều. Quỷ Vương cũng cho biết rằng anh sẽ không giới hạn độ tuổi thi đấu của bản thân, trong thời điểm mà cơ thể và đam mê của anh vẫn còn cháy bỏng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang