Spoiler Kingdom chap 666: Khương Hội ngã quỵ, bất lực trước Khương Lễ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 666.

Spoiler Kingdom chap 666: Khương Hội ngã quỵ, bất lực trước Khương Lễ

Trong những diễn biến mới nhất, những hành vi chém giết vô độ của Khương Lễ đã bị lên án bởi các tướng lĩnh Phi Tín Quân. Để ngăn cản hai bên xô xát với nhau, Khương Hội đã phải can thiệp. Cô đã tạm hoãn việt phục hồi nội lực để Khương Lễ không lún sâu vào tà đạo.

Khương Hội ngăn đồng môn của mình rút kiếm. Cô chỉ ra những điểm sai trái của Lễ và nói rằng "chúng sẽ không giúp ích đươc gì cho tương lai của muội đâu". Lời Hội nói đều từ sự quan tâm sâu sắc đến mạng sống của Lễ.

Spoiler Kingdom chap 666: Khương Hội ngã quỵ, bất lực trước Khương Lễ 2

Trái với kì vọng của Hội, Khương Lễ vẫn một mực làm theo tham vọng của mình. Cô khóa chặt tay của Khương Hội, đè ép cô xuống nền đất. Lễ lớn tiếng quả quyết: "Dù có thành công hay thất bại thì kĩ thuật này cũng sẽ bào mòn sinh mạng của chúng ta mà thôi. Nhìn tỷ đi, không còn chút sức nào cả". Với luận điểm đó, Lễ đinh ninh rằng cô vẫn sẽ làm điều mình muốn và không ai có thể ngăn cản cô. Lễ thậm chí rút kiếm đe dọa Hội nếu cô còn cố xen vào.

Khương Hội trấn an mọi người, nói rằng cô sẽ tạm ổn nếu thiền trong ba ngày. Về phía Lễ, cô bỏ vào rừng một mình và bắt đầu nhớ về quá khứ của mình. Vì buộc phải tham gia Xi Vưu, Lễ đã mất đi người chị em thân thiết của mình. Khương Hội đoán rằng chính Khương Lễ là hung thủ và giờ đây Lễ đang chìm trong cơn dằn vặt không ngui. Kingdom chap 666 kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang