2 Phút Hơn - Pháo (KAIZ Remix) là gì - Bản nhạc cực trend trên Tiktok với sự tham gia của rất nhiều hot girl cực hút

2 Phút Hơn - Pháo (KAIZ Remix) dù xuất hiện đã lâu những vẫn đang được cộng đồng tiktok thế giới cuồng nhiệt và cover liên tục

Sự xuất hiện của 2 Phút Hơn - Pháo (KAIZ Remix) 

2 Phút Hơn - Pháo (KAIZ Remix)  là bản nhạc được bắt đầu từ video của nhân vật Zero Two đang nhảy lắc lư theo điệu nhạc của bản Remix của KAIZ cho bài hát 2 phút hơn do Pháo sáng tác, và bài viết này nhanh chóng nhận được hơn 34 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng vì độ bắt tai và trở thành xướng rộng khắp thế giới.

Sự lan truyền của 2 Phút Hơn - Pháo (KAIZ Remix) 

Các tiktok người Trung Quốc đã liên tục Cover điệu nhảy lắc lư này của Zero Two với rất nhiều ngôi sao Châu Á và lan rộng hơn đối với các khu vực Âu hay My64.

Điều khiến cho bài hát này trở nên được ưa chuộng còn phải kể đến hiệu ứng lắc hông cực bánh cuốn và được thực hiện bởi hàng loạt những hot girl cực hấp dẫn. Những video này đều trở thành những tư liệu vô cùng quý giá cho anh em mỗi khi cần xả stress.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang