Hậu chia tay cô nàng nổi loạn Miley Cyrus, Cody Simpson tình tứ bên tình mới nóng bỏng

Sau khi chia tay Miley Cyrus, anh chàng Cody Simpson đã hẹn hò cùng người mẫu Marloes Stevens - một cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng.

Marloes Stevens - bạn gái mới của Cody Simpson năm nay vừa tròn 28 tuổi, là một người mẫu. Vào ngày 30/12 vừa qua, mẹ của Simpson đã xác nhận con trai đang hẹn hò với người mẫu Stevens qua một bài đăng trên trang cá nhân. Bức hình bà đăng tải là hình ảnh con trai cùng bạn gái tình tứ trong đêm Giáng Sinh vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Sau đó, Simpson cũng bày tỏ thật ngọt ngào: "Anh thật may mắn khi gặp được em" với bạn gái. Theo TMZ, cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 11 song đến nay cặp đôi mới chính thức công bố. 

Hậu chia tay cô nàng nổi loạn Miley Cyrus, Cody Simpson tình tứ bên tình mới nóng bỏng

Marloes Stevens lớn hơn Cody Simpson 5 tuổi, tuy nhiên đó hoàn toàn không phải vấn đề khi cả hai gia đình đều ủng hộ quyết định của đôi trẻ. Simpson chia tay Miley hồi tháng 8, ba tháng sau anh bắt đầu mối quan hệ mới với Stevens.

Hậu chia tay cô nàng nổi loạn Miley Cyrus, Cody Simpson tình tứ bên tình mới nóng bỏng 2

Marloes Stevens sinh năm 1992, tham gia lĩnh vực người mẫu khi đã 23 tuổi - độ tuổi được cho là khá muộn màng. Song cô nàng vẫn luôn không ngừng nỗ lực để toả sáng theo cách của riêng mình. Dù vẫn còn trầy trật trên hành trình chinh phục những hãng thời trang lớn hoặc các nhà thiết kế danh tiếng, song phải thừa nhận rằng nhan sắc của cô nàng vẫn thuộc hàng tương đối ấn tượng và khá nóng bỏng.

Một số hình ảnh của Marloes Stevens:

Hậu chia tay cô nàng nổi loạn Miley Cyrus, Cody Simpson tình tứ bên tình mới nóng bỏng 3

Hậu chia tay cô nàng nổi loạn Miley Cyrus, Cody Simpson tình tứ bên tình mới nóng bỏng 4

Hậu chia tay cô nàng nổi loạn Miley Cyrus, Cody Simpson tình tứ bên tình mới nóng bỏng 5

Hậu chia tay cô nàng nổi loạn Miley Cyrus, Cody Simpson tình tứ bên tình mới nóng bỏng 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang