Nam Blue bất ngờ vượt mặt ADC để vươn lên top 1, SofM vẫn tiếp tục tuột hạng tại WeChoice Award 2020

Nam Blue đã có thể xuất sắc vượt qua được ADC để trở thành Game thủ/Streamer top 1 tại sự kiện WeChoice Award 2020

Trong những ngày vừa qua thì những lượt bình chọn của sự kiện WeChoice Award 2020 vẫn đang vô cùng sôi nổi, tuy nhiên có một điều đáng buồn đối với người hâm mộ của SofM đó là thứ hạng của anh chàng này liên tục bị tuột tại 2 hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng và Game thủ/Streamer của năm.

Nam Blue bất ngờ vượt mặt ADC để vươn lên top 1, SofM vẫn tiếp tục tuột hạng tại WeChoice Award 2020

Cũng tại đề của Game thủ/Streamer của năm thì ADC cũng dần sa sút phong độ trong những giai đoạn cuối cùng của cuộc bình chọn để rồi bị nam streamer Nam Blue vượt mặt. Nam Blue dù chỉ mới xuất hiện cách đây hơn 48 giờ đồng hồ nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ, từ đó đua lên được vị trí top 1 của hạng mục này.

Nam Blue bất ngờ vượt mặt ADC để vươn lên top 1, SofM vẫn tiếp tục tuột hạng tại WeChoice Award 2020 2

Nam Blue có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng PUBG Mobile của Việt Nam khi anh luôn nằm trong danh sách những streamer thành công nhất của tựa game này. Dù không phải là một tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng sự nổi tiếng của Nam Blue luôn là một điều mà bất kì streamer nào cũng mơ ước.

Nam Blue bất ngờ vượt mặt ADC để vươn lên top 1, SofM vẫn tiếp tục tuột hạng tại WeChoice Award 2020 3

Với một cộng đồng người hâm mộ khổng lồ thì Nam Blue cũng đã có thể xô đổ kỷ lục của Chim Sẻ Đi Nắng để trở thành streamer có số lượng người xem livestream cùng một lúc cao nhất, với hơn 137.000 người. Bản thân Nam Blue cũng liên tục đạt được rất nhiều những thành tựu cá nhân trên Facebook Gaming (tháng 9/2018), Top 3 streamer Facebook Gaming được xem nhiều nhất (thống kê Stream Hatchet công bố tháng 3/2020).

Hiện tại thì số lượt bình chọn cho Nam Blue vẫn liên tục tăng dần theo thời gian và vị thế top 1 hạng mục Game thủ/ Streamer của năm có khả năng vẫn sẽ được giữ vững cho đến khi bình chọn kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang