Spoiler Kengan Omega chap 91: Ăn chưởng lật mặt nhưng Lu Tian vẫn áp đảo Agito!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 91.

Spoiler Kengan Omega chap 91: Ăn chưởng lật mặt nhưng Lu Tian vẫn áp đảo Agito!

Sau khi bị Lu Tian đẩy lùi ở cuối Kengan Omega 90, Agito lấy lại nhịp độ trận đấu. Anh chạn đứng đòn tấn công của Lu Tian và trả lại một đòn cực đau vào bụng hắn ta. Agito tiếp tục vào thế, không ngừng đấm vào đối thủ. Nanh 5 thậm chí còn chưởng Lu Tian lật mặt, khiến hẳn rạp hẳn xuống đất.

Ở một diễn biến khác, Edward đang xách cổ Xia Ji như con. Một đoạn hồi tưởng về quá khứ của Xia Ji được nhắc đến. Theo đó, Xia Ji và Lu Tain từng có thời gian "luyện tập" với nhau và "Bách Túc" đã một tay giết hết thủ hạ của Xia Ji.

Spoiler Kengan Omega chap 91: Ăn chưởng lật mặt nhưng Lu Tian vẫn áp đảo Agito! 2

Quay lại sàn đấu, Agito vẫn đang là người trên cơ. Tuy vậy, với "Vô Hình" hoàn hảo, Lu Tian cũng không ngừng trả đòn, đưa trận đánh về thế cân bằng. Lợi dụng sơ hở của đối thủ, Agito tung cước đánh ngã Lu Tian sau đó dùng đòn khóa khóa chặt hắn lại.

Spoiler Kengan Omega chap 91: Ăn chưởng lật mặt nhưng Lu Tian vẫn áp đảo Agito! 3

Lu Tian phản ứng rất nhanh. Hắn lộn người thoát gọng kìm của Agito và quật anh xuống sàn. "Bách Túc" kế đó liên tục đạp vào mặt Agito trong lúc Nanh 5 cố đưa tay chống đỡ. Ở trang cuối cùng của Kengan Omega 91, mặt Agito đanh lại. Ông vua đấu trường quyền võ sắp nổi cơn thịnh nộ chăng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang