Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới!

Tóm tắt những gì đã xảy ra trong anime phần đầu tiên và spoiler nội dung Dr.Stone season 2: Mọi chuẩn bị đã hoàn tất. Senku dẫn quân chiến đấu với Đế Quốc Tsukasa! Vương Quốc Khoa Học sẽ làm gì để giành chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone season 1

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới!

Ở thời hiện đại, thế giới loài người đang sinh sống bình thường thì đột nhiên xuất hiện một tia sáng lạ. Tia sáng này quét đến đâu, con người và động vật hóa đá đến đó. Hơn 3700 năm sau, một vài người thoát khỏi tình trạng hóa đá, trong đó có nhân vật chính của chúng ta - thiên tài khoa học Senku.

Cùng với người bạn của mình là Taiju, Senku thành công tạo ra "nước hồi sinh", thứ chất lỏng khoa học có thể phục hồi cho những ai bị hóa đá. Senku bắt đầu tìm và phục hồi cho những người bạn của mình. Cậu cũng đã hồi sinh cho Tsukasa, học sinh trung học khỏe nhất Nhật Bản vì lí do sinh tồn.

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới! 2

Là một người mang tư duy "chỉ có những ai xứng đáng mới được sống", Tsukasa bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn với Senku. Trong lúc Senku cố cứu nhân loại bằng khoa học, Tsukasa lại đi theo con đường phá hủy mọi thứ. Đỉnh điểm của sự đối lập này đã hình thành hai phe đối địch nhau: Vương Quốc Khoa Học của Senku và Đế Quốc Tsukasa.

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới! 3

Để có đủ nguồn lực đối đầu Tsukasa cũng như tìm hiểu thêm về thế giới, Senku đã một mình đi đến những vùng đất mới. Cậu may mắn gặp được một bộ tộc nhỏ mang tên Ishigami. Sau tháng ngày dài nỗ lực truyền bá khoa học cũng như "khai sáng" cho từng người, Senku dần được đón nhận và trở thành một phần của bộ tộc. Không lâu sau, Senku trở thành người đứng đầu ngôi làng và biến nó thành Vương Quốc Khoa Học.

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới! 4

Một thời gian sau, Tsukasa cử Gen, một trong những vị tướng của mình, đi tìm Senku. Là một kẻ mưu mô xảo quyệt, Gen nhanh chóng bị Senku... "thuần hóa" và trở thành tay trong cho cậu ta. Cũng từ đây, Senku lên kế hoạch sẽ quay lại chiến đấu với Tsukasa vào mùa đông. Đồng hành với cậu sẽ là những cá nhân thiện chiến của bộ tộc bao gồm, Chrome, Kohaku, Magma,...

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới! 5

Trong tập cuối của Dr.Stone season 1, Senku đã phát hiện ra những thứ cha cậu ta để lại, từ đó tiến gần hơn đến sự thật về thảm họa hóa đá. Ngoài ra, thiên tài khoa học cũng sáng chế nên điện thoại, công cụ đắc lực cho cuộc chiến sắp tới.

Spoiler Dr.Stone season 2 - Stone War

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới! 6

Trong phần tiếp theo, Senku sẽ dẫn những chiến binh tinh nhuệ nhất quay lại chiến đấu với Tsukasa. Để đủ sức đối đầu đế quốc tôn vũ lực lên làm đầu kia, Senku sẽ chế tạo ra những vũ khí khoa học đảm bảo thổi tung não khán giả. Từ súng, thuốc nổ, súng điện cho đến...xe tăng, Senku chắc chắn khiến bạn không tin vào mắt mình với những sáng chế hiện đại và hoành tráng.

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới! 7

Ukyo - Xạ thủ "xanh chín" của phe Tsukasa

Để cuộc chiến giảm thiểu thương vong, Senku sẽ chủ trương lôi kéo từng người phe Tsukasa. Đội ngũ của cậu sẽ thu nhận thêm nữ tướng Nikki, xạ thủ Ukyo cùng một số thành viên khác. Với sự trợ lực của họ, Senku sẽ giành chiến thắng trước Tsukasa và thành công thỏa thuận liên minh với cậu ta.

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới! 8

Hyoga - Bậc thầy dùng giáo và là kẻ phản bội cuối cùng!

Tuy nhiên, mọi thứ chưa dừng lại tại đây. Hyoga, một tướng lĩnh của Tsukasa sẽ tạo phản! Hắn đâm trọng thương Tsukasa và tấn công cả Senku. Chỉ khi hai người bạn cũ hợp tác với nhau, họ mới hạ gục được Hyoga và bắt giam hắn

Thời gian ra mắt Dr.Stone season 2

Spoiler Dr.Stone season 2, tóm tắt nội dung phần 1: Diễn biến của Stone War và kẻ thù mới! 9

Dr.Stone season 2 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 1 năm 2021. Để nắm rõ hơn thông tin về phần phim này cùng các nhân vật mới, bạn có thể xem tại đây:

Dr.Stone xác nhận ngày ra mắt season, tiết lộ trailer cùng dàn nhân vật mới thú vị

Sắp tới sẽ có thêm nhiều nội dung tóm tắt và spoiler anime phần mới như The Promised Neverland season 2, Attack On Titan The Final Season, Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2, Log Horizon season 3,... Nhớ đón xem để chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa phim thật hoành tráng vào đầu năm sau nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime đông 2021 và lịch công chiếu của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang