Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? (Phần 2)

Kuzan từ One Piece, Gray từ Fairy Tail và còn ai nữa? Bạn có đoạn được 10 nhân vật này đến từ những manga/anime nào không? Xem ngay để có câu trả lời nhé!

Xem thêm: Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? (Phần 1)

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 2

Esdeath

Manga/anime: Akame Ga Kill.

Trong danh sách chỉ toàn đàn ông này, Esdeath mỹ nhân dùng băng nổi tiếng nhất nhì thế giới manga/anime. Thân là đại tướng của Đế Quốc, Esdeath vô cùng mạnh mẽ kể cả khi cô không dùng năng lực của mình. Tuy là một người lạnh lùng và độc ác nhưng Esdeath lại có rất nhiều fan (chắc vì cô quá ngầu và đẹp).

Xem thêm: TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe (Phần đầu)

Không chỉ tạo băng, đóng băng mọi thứ xung quanh, Esdeath còn có thể đóng băng thời gian y như cách mà bảo bối "đồng hồ ngưng đọng" của Doraemon hoạt động. Đây cũng là bí chiêu giúp Esdeath bách chiến bách thắng trước mọi đối thủ.

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 2  2

Gray Fullbuster

Manga/anime: Fairy Tail.

Nhắc đến Fairy Tail, hẳn ai cũng sẽ nhớ đến rất nhiều vếu đội hình Natsu, Lucy, Happy, Gray và Erza. Đối lập với Hỏa Long Thuật của Natsu, Gray là một pháp sư chuyên về "Băng Thuật", ma pháp cho phép người dùng tạo ra mọi thứ từ băng. Về sau, Gray còn học được Băng Quỷ Sát Thuật đem lại cho anh sức mạnh ngang tầm một pháp sư huyền thoại.

Bên cạnh năng lực bá đạo, Gray còn gây ấn tượng với độc giả nhờ vào thói quen không mặc đồ của anh ta. Tiếc rằng Gray là nam chứ nếu không thì khán giả lại được phen bổ mắt rồi, nhỉ?

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 2  3

Toshiro Hitsugaya

Manga/anime: Bleach.

Trong số các thần chết, đội trưởng đội 10 - Toshiro Hitsugaya là nhân tài trẻ tuổi sở hữu kiếm thuật xuất chúng. Ngay khi còn rất nhỏ tuổi, Toshiro đã nghe được tiếng gọi của thanh kiếm Zanpakuto, từ đó sớm khai mở sức mạnh Baikai của nó: Daiguren Hyorinmaru. Về sau, nhân vật này có khá ít đất diễn. Tuy vậy, với ngoại hình ưa nhìn cùng tính cách chuẩn "soái ca", Toshiro vẫn có một lượng fan vô cùng đông đảo trên toàn thế giới.

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 2  4

Sui/Souta

Manga/anime: Darwin's Game.

Có thể nói Sui và Souta như hai chị em trái ngược nhau hoàn toàn nhưng tồn tại trong cùng một cơ thể. Cặp đôi này sở hữu siêu năng lực được đặt tên theo chòm sao Song Tử với Pollux Light của Sui cho phép điều khiển chất lỏng và Castor Light của Souta đem lại khả năng đóng băng chất lỏng.

Với việc có thể thay nhau điều khiển cơ thể, Sui/Souta hợp tác cực kì ăn ý. Dù có nhiều bất đồng vào thời gian đầu, cả hai dần tìm được tiếng nói chung và ngày càng hỗ trợ nhau nhiều hơn, cùng sống sót qua những trò chơi sinh tử.

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 2  5

Tokiya Mikagami

Manga/anime: Recca Flame.

Kết thúc danh sách này sẽ là kiếm khách điển trai của đội Recca - Tokiya Mikagami. Sở hữu thanh kiếm Ensui (Diêm Thủy), Tokiya có thể điều khiển cả ba trạng thái của nước. Trong số đó, dạng băng là mạnh mẽ nhất khi Ensui sẽ dễ dàng hóa đá bất kì thứ gì nó chạm vào. Cùng với kiếm thuật Hyomon Ken thượng thừa, Tokiya Mikagami và Ensui là đối thủ rất, rất khó nhằn mà không ai muốn chạm trán.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang