Nữ diễn viên AV Asahi Mizuno bất ngờ tuyên bố comeback với bức ảnh "hot" sau 1 năm giải nghệ

Bất ngờ thay, sau khi biến mất một năm rưỡi, Asahi Mizuno đã tuyên bố trở lại gần đây và đăng tấm ảnh bikini trên Twitter chính thức cùng sản phẩm mới của mình, và ngay lập tức được tìm kiếm trên các web phim người lớn phổ biến hiện nay.

 

Nữ diễn viên gợi cảm nổi tiếng Nhật Bản, Asahi Mizuno bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào năm ngoái khiến nhiều fan nam vô cùng ái ngại. Bất ngờ thay, sau khi biến mất một năm rưỡi, cô ấy đã tuyên bố trở lại gần đây và đăng tấm ảnh bikini trên Twitter chính thức cùng sản phẩm mới của mình, và ngay lập tức được tìm kiếm trên các web phim người lớn phổ biến hiện nay.

 Nữ diễn viên AV Asahi Mizuno bất ngờ tuyên bố comeback với bức ảnh hot sau 1 năm giải nghệ

Asahi Mizuno sở hữu gương mặt ngọt ngào, với vòng 1 cúp G và thân hình siêu nuột nà khiến cô nổi tiếng sau khi ra mắt năm 2013. Tuy nhiên, Asahi Mizuno bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào tháng 12/2018 khi sự nghiệp đang lên cao. Trong một cuộc phỏng vấn, cô tiết lộ rằng mặc dù không hối hận khi trở thành diễn viên nhưng cô đã bị áp lực và xếp hạng doanh thu trong một thời gian dài và cảm thấy kiệt quệ về thể chất lẫn tinh thần. Nên cô tuyên bố muốn giải nghệ để đi làm nail. Năm nay cô cũng mở kênh YouTube cá nhân, chuẩn bị phát triển theo hướng YouTuber.

 

 Nữ diễn viên AV Asahi Mizuno bất ngờ tuyên bố comeback với bức ảnh hot sau 1 năm giải nghệ 2

Không ngờ chỉ mất 1 năm rưỡi, Asahi Mizuno đã có thể trở lại cuộc sống bình thường. Cô đã thông báo về sự trở lại của mình trên kênh YouTube cá nhân, vào ngày 25 tháng này, cô cũng cho ra mắt sản phẩm đầu tay sau khi trở lại.  Đồng thời đăng ảnh bikini "hồi sinh" trên Twitter cá nhân. Những bức ảnh khoe thân hình nóng bỏng gây sóng gió thu hút người hâm mộ bàn tán sôi nổi.

Nữ diễn viên AV Asahi Mizuno bất ngờ tuyên bố comeback với bức ảnh hot sau 1 năm giải nghệ 3

Nữ diễn viên AV Asahi Mizuno bất ngờ tuyên bố comeback với bức ảnh hot sau 1 năm giải nghệ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang