Sau sự việc của nữ streamer Alice đã khiến cho một loạt cái tên của làng Free Fire trở nên nổi tiếng

Những dư âm từ sự việc của nữa streamer Alice cũng đã giúp cho hàng loạt tên tuổi của hàng Free Fire trở nên nổi tiếng chỉ trong một thời gian ngắn

Câu chuyện nữ streamer Alice bị lộ clip có lẽ đã phần nào lắng xuống, tuy nhiên những ảnh hưởng của vụ việc này vẫn còn kéo dài cho đến thời điểm hiện tại, khi mà câu chuyện của Alice không chỉ khiến cho bản thân của cô trở nên nổi tiếng mà hàng loạt những cái tên streamer khác cũng được cộng đồng biết đến nhiều hơn. 

Một số cái tên có thể trở nên nổi tiếng qua vụ việc của Alice có thể kể đến bao gồm người yêu Thắng Thép, Lê Bình Gaming và cả nữ streamer Mon Bò Sữa.

Sau sự việc của nữ streamer Alice đã khiến cho một loạt cái tên của làng Free Fire trở nên nổi tiếng

Thắng Thép cũng chính là nhân vật xuất hiện trong clip +18 và Lê Bình Gaming chính là nhân vật đã khiến cho video này của Alice bị lộ ra bên ngoài. Trong video "Có thể mình là Alice" thì cô nàng này cũng đã đã có nhắc đến Lê Bình Gaming, sau đó cả 2 đã gửi lời xin lỗi cho nhau và tạo ra được một hiệu ứng tích cực trong cộng đồng, nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.

Sau sự việc của nữ streamer Alice đã khiến cho một loạt cái tên của làng Free Fire trở nên nổi tiếng 2

Còn Mon Bò Sữa là một streamer mới nổi của cộng đồng Free Fire và cô nàng này được Alice nhắc đến trong video "chấp nhận lời xin lỗi của LBG". Nguyên nhân khiến cho Mon Bò Sữa được Alice nhắc đến là do cô là một nhân vật thường xuất hiện bên cạnh Lê Bình Gaming trong thời gian gần đây. Ở thời điểm hiện tại thì Mon Bò Sữa đang sở hữu cho mình một kênh Youtube với hơn 150.000 người theo dõi.

Sau sự việc của nữ streamer Alice đã khiến cho một loạt cái tên của làng Free Fire trở nên nổi tiếng 3

Không chỉ có kênh Youtube mà Mon Bò Sữa còn sở hữu cho mình một kênh TikTok với hơn 711.000 người theo dõi cùng 15.4 triệu lượt thích. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một TikToker cũng cho thấy Mon Bò Sữa cũng có cho mình một cộng đồng người hâm mộ ổn định.

Tài khoản TikTok của Mon Bò Sữa có tên là monbosuatv_2004 nên nhiều người cũng đoán rằng cô nàng này sinh năm 2004, tức là nhỏ hơn Alice và Lê Bình Gaming 2 tuổi.

Sau sự việc của nữ streamer Alice đã khiến cho một loạt cái tên của làng Free Fire trở nên nổi tiếng 4

Tất nhiên vì là một người có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến cộng đồng Free Fire nên Mon Bò Sữa cũng sở hữu cho mình một lương Anti-fan hùng hậu. Cụ thể thì trên MXH Facebook đã xuất hiện một nhóm anti của Mon Bò Sữa với sự góp măt của hơn 2.000 thành viên đăng tải hơn 90 bài viết mỗi ngày.

Nguyên do khiến cho cô nàng có một lượng anti-fan nhiều đến như thế được giải thích là do cô nàng có giọng nói đậm tính "õng ẹo" không thua kém gì hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm.

Sau sự việc của nữ streamer Alice đã khiến cho một loạt cái tên của làng Free Fire trở nên nổi tiếng 5

Có thể thấy được rằng sau sự việc của nữ streamer Alice đã giúp cho không ít người trở nên nổi tiếng, tuy nhiên nối tiếng theo hướng tích cực hay tiêu cực thì chỉ có thời gian mới có thể trả lời được mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang