Hài hước game thủ tố cáo Liên Minh: Tốc Chiến đạo nhái skin trong Free Fire

Một game thủ Free Fire lại khiến cho cộng đồng cảm thấy chán nản khi đăng tải một bài viết tố cáo Liên Minh: Tốc Chiến đạo nhái

Vừa qua thì trong Group cộng đồng của Free Fire đã bất ngờ xuất hiện một bài đăng tố cáo Liên Minh: Tốc Chiến cố tình đạo nhái hình ảnh trang phục mà không xin phép ý kiến của NPH. Cụ thể thì game thủ này đã cho rằng trang phục Alistar Bò Sữ của Tốc Chiến có nhiều điểm tương đồng với trang phục Bò Sữa của tựa game Free Fire. 

Bài đăng của game thủ này cũng đã kêu gọi cộng đồng lên án hành động của Liên Minh: Tốc Chiến, đồng thời nêu lên một khẩu hiệu có phần quyết liệt rằng: “Liên Minh: Tốc Chiến đạo nhái Free Fire”.

Hài hước game thủ tố cáo Liên Minh: Tốc Chiến đạo nhái skin trong Free Fire

Nhưng đối với những game thủ tỉnh táo thì ai cũng thấy được cả 2 trang phục Bò Sữa của Free Fire và Alistar Bò Sữa của Tốc Chiến chả có điểm gì giống nhau cả. Chưa kể Alistar Bò Sữa được lấy từ bộ trang phục gốc từ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên PC.

Mà nếu bạn là một người chơi LMHT thì chắc cũng biết rằng Alistar Bò Sữa xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại từ tháng 3 năm 2017, tại thời điểm mà Free Fire còn chưa thật sự được ra đời, cụ thể thì thời điểm mà tựa game bắn súng sinh tồn của Garena chỉ mới được ra mắt vào tháng 12 của năm 2017 mà thôi.

Hài hước game thủ tố cáo Liên Minh: Tốc Chiến đạo nhái skin trong Free Fire 2

Rất nhiều game thủ đã để lại lời bình luận ở dưới chỉ trích rằng game thủ này cố tình tạo "bait" nhằm kích động người hâm mộ của Free Fire cũng như Tốc Chiến gây hấn với nhau, tạo nên sự ghét bỏ giữa 2 cộng đồng của 2 tựa game này.

Free Fire hiện đang là một trong những trò chơi phát triển một cách mạnh mẽ và luôn có những chiến dịch quảng bá rầm rộ nhưng số lượng anti-fan của trò chơi này cũng không hề ít. Đa phần những anti-fan của Free Fire đều nhận định rằng độ tuổi của những game thủ đang chơi trò chơi sinh tồn này khá là nhỏ tuổi, thường có những biểu hiện của một "trẻ trâu" chính hiệu, để rồi khiến cho trò chơi này bị ghét lây.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang