Spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Tổ chức phản diện chính lộ diện. Thân phận thật của Geto hóa ra là...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 134.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Tổ chức phản diện chính lộ diện. Thân phận thật của Geto hóa ra là...

Ở cuối Jujutsu Kaisen 133, Geto đã xuất hiện trước mặt Yuuji và cho cậu ta ăn hành ngập mồm. Geto cũng dễ dàng thu phục Mahito trước khi nhân vật chính kịp giết chết hắn ta.

Nhận ra Geto đã đến chỗ Yuuji, các nguyền sư có mặt tại ga Shibuya nhanh chóng đến trợ chiến. Choso sau khi tiếp xúc với Yuuji cũng thay đổi tâm tính. Anh ta tấn công Geto nhằm bảo vệ người bạn của mình. Uraume cũng tham gia cuộc chiến để đảm bảo Sukuna không gặp chuyện bất trắc.

Miwa, Utahime cùng Kusakabe và Panda cũng tham chiến. Tất nhiên với khả năng của mình, Geto không gặp chút vấn đề nào. Thậm chí, hắn ta còn áp đảo các nguyền sư. Giữa cuộc chiến, Geto bắt đầu hé lộ thân phận thật của mình, giải đáp thắc mắc của mọi người.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Tổ chức phản diện chính lộ diện. Thân phận thật của Geto hóa ra là... 2

Geto tiết lộ rằng hắn (bộ não) là con cả của gia tộc Kamo và Kamo Noritoshi là một trong những cái tên người ta thường gọi hắn. Utahime nói đây là gia tộc phù thủy/pháp sư đáng sợ nhất lịch sử. Nếu hắn (bộ não) đang nói sự thật, vậy thì hắn đã sống trên 150 năm. Kusakabe thừa nhận và chỉ ra rằng "Chỉ có hắn ta (Kamo Noritoshi) có thể thực hiện điều đó".

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Tổ chức phản diện chính lộ diện. Thân phận thật của Geto hóa ra là... 3

Một đoạn tự thuật về Kamo Noritoshi xuất hiện. Theo đó, tên này có 3 đấng sinh thành bao gồm mẹ hắn, Nguyền Hồn đã mang thai hắn và người trộn máu vào cơ thể hắn. Sự đặc biệt này khiến Kamo Noritoshi sở hữu sức mạnh ma thuật rất đặc biệt ngay từ khi chưa sinh ra. Jujutsu Kaisen 134 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 15 MANGA yêu ma quỷ quái hay nhất lịch sử: Kimetsu No Yaiba chỉ đứng nhì! (Phần Cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang