Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 91: Agito phản công, Lu Tian tung đòn tất sát

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 91, tóm tắt nội dung chap 90: Sau hơn 5 phút ăn miếng trả miếng, Agito là người trúng đòn đầu tiên. Đối mặt với kẻ sử dụng "Vô Hình" hoàn chỉnh, quyền vương Kengan sẽ làm gì tiếp theo?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 90

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 91: Agito phản công, Lu Tian tung đòn tất sát

Tiếp nhận lời thách thức của Agito trong Kengan Omega 89, Lu Tian bật "Vô Hình", cùng đối thủ vung vẩy thị uy. Trên khán đài, Metsudo nói rằng Lu Tian là hàng thật và hắn đã rất giỏi trong việc giả danh người khác. Lu Tian cũng là "kẻ sống sót"

Agito nhớ lại quá khứ của mình. Anh chắc rằng Niko là người đã huấn luyện cho anh cũng như những chiến binh khác. Dù còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, Agito gạt chúng hết sang một bên. Nanh 5 hiểu rằng chỉ cần đánh bại Lu Tian, anh sẽ có thứ mình muốn.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 91: Agito phản công, Lu Tian tung đòn tất sát 2

Cả hai bắt đầu lao vào nhau. Khác với diễn biến trước, đòn đánh của Agito đều bị Lu Tian dễ dàng né tránh. Lu Tian bắt đầu phản công. Với kĩ thuật tương tự nhau, cả hai ăn miếng trả miếng vô cùng quyết liệt.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 91: Agito phản công, Lu Tian tung đòn tất sát 3

Sau một lúc đôi co, Agito dần bị đàn áp. Đòn tán công của Lu Tian dần đẩy lùi anh ta, buộc Agito phải thoát khỏi thế cận chiến. Tự mãn với sức mạnh bản thân, Lu Tian bắt đầu gáy bẩn khiêu khích đối thủ. Tuy vậy, Agito vẫn giữ bình tĩnh. Anh thủ thế, sẵn sàng cho đợt tấn công mới. Kengan Omega 90 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 91

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 91: Agito phản công, Lu Tian tung đòn tất sát 4

Theo lời Lu Tian, "Vô Hình" mà hắn đang sử dụng là dạng hoàn chỉnh được Tokita Niko đích thân truyền dạy cho hắn. Chưa rõ đây có phải sự thật không nhưng Lu Tian đã đẩy lùi được Agito, chứng tỏ thực lực hơn người của hắn.

Để đáp lại đối thủ, Agito sẽ bắt đầu "chơi thật". Sự đáng sợ của Agito nằm ở khả năng tiến hóa, vậy nên càng chiến đấu lâu anh sẽ càng mạnh hơn và tìm ra cách đánh bại đối thủ.

Trong 2 năm qua, Agito đã học hỏi rất nhiều điều. Chắc chắn những thứ đó đã mở mang kiến thức cho Agito, khiến võ thuật của anh nâng lên một tầm cao hơn.

Dự đoán: Theo tình hình hiện tại, khả năng rất cao tác giả sẽ cho Agito thua, từ đó tạo sự căng thẳng cho câu chuyện. Tuy vậy, Lu Tian cũng sẽ phải trầy trật lắm mới có thể chiến thắng quyền vương của Kengan.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 91

Kengan Omega chap 91 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang