Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40,41: Raiden thua trận. 3 - 2 cho phe thần thánh!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie chap 40,41.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40,41: Raiden thua trận. 3 - 2 cho phe thần thánh!

Ở những diễn biến cuối cùng trong Shuumatsu No Valkyrie chap 39, Raiden đã đánh bay 2 cánh tay của Thần Hủy Diệt Shiva với sát chiêu Yatagarasu. Cứ ngỡ rằng đại diện phe nhân loại đã thắng đến nơi rồi thì...Shiva bắt đầu tung ra kĩ năng bí mật của mình.

Bằng một cách nào đó, dù đã được bảo vệ bởi sức mạnh từ Valkyrie, cơ thể Raiden vẫn không thể chịu được co bắp của anh ta. Chúng bắt đầu nứt vỡ, khiến Raiden mất đi gần như toàn bộ khả năng chiến đấu.

Mặc dù cận kề cái chết, Raiden vẫn mỉm cười. Anh quyết tâm dâng hiến cả sinh mạng cho cuộc chiến này. Raiden cũng yêu cầu nữ Vaykyrie của mình hãy cùng anh đi đến cuối cùng. Cả hai nhất trí với nhau và Raiden vào thế, sẵn sàng tung đòn kết liễu.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 41

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40,41: Raiden thua trận. 3 - 2 cho phe thần thánh! 2

Về phía Shiva, nhờ có sự động viên từ Rudra, Thần Hủy Diệt cũng tung hết sức mình. Shiva dùng tay đâm mạnh vào ngực, ép tim hoạt động hết công suất. Tiếp sau đó, vị thần biến hình với toàn thân được bao bọc bởi lửa. Đây là bí chiêu cuối cùng của Shiva. Nếu sử dụng quá lâu, vị thần sẽ kiệt sức mà chết trước khi hạ gục đối thủ.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40,41: Raiden thua trận. 3 - 2 cho phe thần thánh! 3

Cả hai đấu sĩ đều không còn nhiều sức chiến đấu. Họ cần hạ gục người còn lại thật nhanh. Không cần bất kì hiệu lệnh nào, Raiden và Shiva lao vào nhau. Raiden dồn hết sức mạnh, tung đòn Hachibashi nhưng Shiva đã tay trả đòn. Cộng hưởng với cú chém trước đây, Raiden bị xé toạc một bên cơ thể.

Raiden thừa nhận thất bại của mình. Nữ Valkyrie của anh cũng đã hi sinh. Shiva cảm ơn Raiden và bước đi trong chiến thắng. Cuộc đối đầu kết thúc. 3 - 2 cho phe thần thánh!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Raknarok bất ngờ tung trailer anime do Warner Bros. thực hiện

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang