Nữ streamer Alice bất ngờ lên án gay gắt người liên quan đến lùm xùm lộ clip

Tưởng rằng mọi chuyện đã trôi qua êm đẹp nhưng mới đây, nữ streamer Alice lại đăng tải một video với nội dung lên án một nhân vật từng có liên quan đến lùm xùm lộ clip của cô nàng

Câu chuyện liên quan đến nữ streamer Alice tưởng chừng như đã lắng xuống khi mà thông tin cô nàng này và Thắng Thép đã tuyên bố về chung một mái nhà. Ở thời điểm hiện tại thì Alice đã chuyển ra ngoài Bắc và bắt đầu một cuộc sống mới cùng với người yêu của mình. Kênh Youtube của cô nàng cũng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi liên tục các video của cô nàng đã được đăng tải dù trước đây Alice từng tuyên bố rằng sẽ không làm clip Youtube nữa.

Nữ streamer Alice bất ngờ lên án gay gắt người liên quan đến lùm xùm lộ clip

Người hâm mộ có lẽ đã rất vui mừng khi mà Alice đã vượt qua khó khăn để rồi quay trở lại làm một streamer với tinh thần vô cùng húng khởi. Dù vậy những lùm xùm xung quanh cô nàng này hiện tại vẫn chưa thật sự chấm dứt khi mà mới đây, cô đã đăng tải một đoạn video dài 10 phút với tiêu đều đáng chú ý, đó là Alice Chấp Nhận Lời Xin Lỗi Của LBG Và Đôi Lời Gửi Đến Em Ấy".

Nữ streamer Alice bất ngờ lên án gay gắt người liên quan đến lùm xùm lộ clip 2

Dù vậy thì nội dung của video này thì lại mang tính bóc phốt LBG (Lê Bình Gaming) nhiều hơn là chấp nhận lời xin lỗi. Được biết thì trước Đây LBG cũng là người được nhắc đến trong lùm xùm lộ clip của Alice

Nữ streamer Alice bất ngờ lên án gay gắt người liên quan đến lùm xùm lộ clip 3

Còn nhớ trước đó thì Alice cũng đã đăng tải một video "Có thể mình là Alice" và cô cũng đã gửi lời xin lỗi của mình đến LBG, đồng thời nhận hết mọi tội lối về phía mình, kể cả chuyện không nói cho game thủ này biết bản thân cô đã có bạn trai rồi, kèm theo đó là lời cảm lớn đến Lê Bình vì đã sát cánh với nữ streamer này. Phía Lê Bình cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của Alice.

Nữ streamer Alice bất ngờ lên án gay gắt người liên quan đến lùm xùm lộ clip 4

Trong clip xin lỗi đó thì nữ streamer Alice thì LBG đã nói rằng sẽ không nhắc đến Alice thêm một lần nào nữa, nhưng trong nhiều video sau đó thì LBG thì anh chàng này lại thường xuyên lấy Alice ra làm tiêu đều và nội dung của những video đó liên tục nhắc đến nữ streamer này và điều đó khiến cho Alice cảm thấy bất bình.

Cô nàng cũng đã thẳng thắn nhận định rằng: "Mình không hiểu trong các clip này em ý nhắc đến tên mình làm gì".

Nữ streamer Alice bất ngờ lên án gay gắt người liên quan đến lùm xùm lộ clip 5

Có vẻ như câu chuyện về 2 nhân vật này vẫn chưa thật sự kết thúc khi mà cả 2 bên liên tục "gửi lời xin lỗi" cho nhau như thế. Chưa biết câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào nhưng việc Alice có thể quay lại để tiếp tục con đường làm streamer của mình cũng là thứ khiến game thủ vui mừng. Mong rằng cô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để có thể vượt qua những sóng gió trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang