NÓNG: Alice In Borderland season 2 đang sản xuất và sẽ sớm ra mắt Netflix trong năm 2021!

Sau khi phần đầu tiên thành công ngoài mong đợi, nhà sản xuất Alice In Borderland lập tức tung video ngắn xác nhận phần phim thứ hai đang trong quá trình sản xuất.

Mới đây, Netflix Japan đã đăng tải trên twitter một đoạn video ngắn hé lộ phần phim thứ 2 của Alice In Borderland. Thông tin này sau đó được ê kíp thực hiện xác nhận một lần nữa, đảm bảo Alice In Borderland season 2 sẽ sớm ra mắt vào cuối năm 2021.

NÓNG: Alice In Borderland season 2 đang sản xuất và sẽ sớm ra mắt Netflix trong năm 2021!

Nội dung: Bạn mong đợi nhân vật nào sẽ xuất hiện trong Alice In Borderland season 2?

Theo những thông tin tiết lộ, đạo diễn và ê kíp thực hiện phim vẫn được giữ nguyên. Dàn diễn viên cũng không có thay đổi gì và "những nhân vật mới đang được gấp rút tuyển chọn".

NÓNG: Alice In Borderland season 2 đang sản xuất và sẽ sớm ra mắt Netflix trong năm 2021! 2

Nam diễn viên Yamazaki Kento (Arisu Ryohei) cũng đăng tải lên mạng xã hội, chia sẻ cảm nhận về Alice In Borderland season 2:

Tôi muốn làm gì đó thú vị hơn phần đầu tiên. Tác phẩm này xứng đáng để đến với nhiều khán giả hơn cả bây giờ. Tôi nhất định sẽ cùng Arisu đi đến cuối cùng và cống hiến những gì tốt đẹp nhất

 Nữ diễn viên thủ vai Usagi Yuzuha, Tao Tsuchiya cũng nói về mùa phim thứ 2 như sau:

Sẽ có rất nhiều thay đổi so với phần đầu tiên của Alice In Borderland. Thử thách mới đã mở ra và Alice In Borderland season 2 sẽ là một cuộc chiến rất hoành tráng. Tôi sẽ thắt chặt tâm trí của mình và nỗ lực hết sức để đưa thỏ (Usagi) theo Alice (Arisu) đến cùng.

Video giới thiệu  Alice In Borderland season 2

Sau phần đầu tiên quá thành công, có thể dễ dàng hiểu được vì sao Alice In Borderland season 2 đi vào sản xuất nhanh đến như vậy. Theo tiến độ này, khả năng cao phim sẽ lên sóng Netflix vào cuối năm 2021. Nếu bạn không sợ spoiler và muốn biết nội dung Alice In Borderland season 2, hãy xem ngay tại đây:

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang