Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài

Thầy Giáo Ba đã để lại ấn tượng không thể nào mạnh mẽ hơn với những khoảnh khắc diễn xuất đỉnh cao của mình

Mới đây thì cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của Thầy Giáo Ba trong một phim hài mới nhất có tên Parody Hải Tặc Đại Chiến đưuọc thực hiện bởi nhóm Action C. Trong phần phim này thì cộng đồng cũng có dịp để thấy được tố chất diễn viên của người Thầy quốc dân của làng LMHT Việt Nam.

Đây là bộ phim tái hiện lại siêu phẩm One Piece nổi tiếng khi mà Luffy và Zoro là những người đầu tiên thành lập băng hải tặc Mũ Rơm huyền thoại bắt đầu cuộc hành trình của mình để đi tìm kho báu vĩ đại One Piece. Thầy Giáo Ba cũng đã hóa thân thành một người lính hải quân, dù rất tận tụy với công việc nhưng không may thay lại chạm trán Luffy đang trên đường đi tìm 3 thanh kiếm cho Zoro.

Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài

Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài 2

Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài 3

Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài 4

Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài 5

Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài 6

Với phong cách làm phim theo hướng hài hước thì Action C đã nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là đối với cộng đồng game thủ LMHT nhờ sự xuất hiện của Thầy Giáo Ba trong phim. Những tác phẩm khác của Action C cũng là thứ tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng mạng trong thời gian gần đây với diễn xuất đậm chất tấu hài của mình.

Dương Minh Chiến (Trưởng nhóm Action C, thủ vai Zoro) và Trầm Minh Hoàng (vai Luffy) có thể được xem là 2 cây hài chính, đồng thời cũng là linh hồn của nhóm Action C khi có thể đưa những vai diễn của mình lên một tầm cao hài hước mới. Còn anh lính hải quân "Abe" cũng đã có nhiều khoảnh khắc thể hiện tài năng diễn xuất của mình, hoàn thành nhiệm vụ....làm nền cho vai chính.

Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài 7

Với sự hợp tác giữa Action C và Thầy Giáo Ba đã đem đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem, sau khi xem trong phần phim này thì Thầy Giáo Ba đã bị "học trò" của mình liên tục troll không thương tiếc, bởi vai diễn của thầy được sinh ra là để...ăn hành từ nhân vật chính mà thôi. Dù vậy Abe vẫn được xuất hiện trong poster của phần phim hài này với vẻ mặt không thể nào ngầu hơn.

Thầy Giáo Ba bất ngờ xuất hiện trong phim hài Parody Hải Tặc Đại Chiến với diễn xuất đậm chất tấu hài 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang