LMAO nghĩa là gì ? Dùng như thế nào cho đúng trên mạng xã hội và các meme đi theo nó

Xuất hiện nhiều trên Facebook, Instagram, Zalo hoặc các bài đăng về Meme với cụm từ khó hiểu Lmao, vậy bạn đã hiểu rõ Lmao nghĩa là gì và làm sao để sử dụng Lmao cho đúng và hợp lý trong cộng đồng meme thế giới chưa. Qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn Lmao nghĩa là gì nhé 

LMAO là gì?

Lmao là 1 từ tiếng anh rất được ưa chuộng của cộng đồng người Mỹ da đen theo đó, Lmao nghĩa đầy đủ là " Laughing My Ass Off" nhằm biểu thị 1 cảm xúc hài hước cực mạnh của người dùng nó.

 

Lmao là Laughing My Ass of

Lmao khá tương tự với cười ha ha hoặc cười i* của người VIệt Nam nhưng nhiều khi người đối diện không hiểu sẽ có thể hiểu là bạn đang cười mỉa họ. Do đó tùy theo ngữ cảnh mà bạn cần sử dụng cho phù hợp.

Ví dụ: This is a very funny story. LMAO!

(Đây là một câu chuyện vô cùng hài hước. LMAO!)

LMAO nghĩa là gì ? Dùng như thế nào cho đúng trên mạng xã hội và các meme đi theo nó 2
This is a very funny story. LMAO!

Ý nghĩa của từ Lmao ở trên mạng

Theo như ngữ nghĩa dịch theo tiếng anh, người nước ngoài thường hay sử dụng nó mang ý nghĩa là cười nghiêng ngả, cười rụng răng. Một số trường hợp trên các bài post trên mạng cũng mang nghĩa tương tự. Do đó, ngữ nghĩa của từ Lmao còn tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể mà sử dụng phù hợp.

 

Ý nghĩa của từ Lmao ở trên mạng

Trong cộng đồng game thủ, nhiều người sử dụng từ Lmao với ý nghĩa khá tiêu cực và không có hàm ý không mấy thân thiện. Ngoài việc thể hiện sự hả hê khi vượt mặt được đối thủ trong các pha combat căng thẳng, Lmao còn được hiểu theo nghĩa nhạo báng sự gà của đối thủ và mang ý chế nhạo khá nhiều. Lmao có thể hiểu như mày nói chuyện nghe buồn cười quá, không đáng nghe tí nào.

LMAO nghĩa là gì ? Dùng như thế nào cho đúng trên mạng xã hội và các meme đi theo nó 4
Lmao diễn tả sự chỉ trích, mỉa mai

Lmao được dùng như thế nào?

Cách dùng của từ Lmao trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram cũng khá đơn giản, với các bài viết mang ý nghĩa hài hước thuần tùy thì bạn vẫn cứ thoải mái sử dụng Lmao. Tuy nhiên, khi trong các cuộc tranh luận bạn chỉ cần chèn Lmao vào bình luận của mình thì người khác có thể hiểu là bạn đang cười nhạo bình luận của người mà bạn đang nói chuyện và điều này có thể dậy nên 1 cuộc chửi lộn chứ không còn là tranh luận nếu như đối thủ của bạn nhạy cảm và bạn cũng nhạy cảm không kém gì họ.

Lmao được dùng như thế nào?

Các Meme Lmao mà bạn nên biết

Internet Slang Quiz - Lingoloop Online English Course

Top 26 lmao memes – Patrick Memes | Funny memes about work, Work memes,  Funny coworker memes

Lmao, Khi có người hỏi 1 câu hỏi ngu ngốc với bạn !!

LMAO | Reaction Images | Know Your Meme

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang