Spoiler Netflix Sweet Home season 2 và giải thích cái kết tập cuối cùng - Sẽ có đại chiến người - quái vật?

Với một cái kết mở, series Netflix Sweet Home chắc chắn sẽ có phần tiếp theo. Tựa live-action chuyển thể này sẽ đem đến câu chuyện gì tiếp theo? Để giải đáp thắc mắc của bạn, sau đây là giải thích kết thúc Sweet Home và dự đoán - spoiler nội dung season 2.

Giải thích kết thúc Sweet Home tập 10

Spoiler Netflix Sweet Home season 2 và giải thích cái kết tập cuối cùng - Sẽ có đại chiến người - quái vật?

Trong tập cuối của mùa đầu tiên, Sweet Home đã bước ra khỏi nội dung gốc của webtoon và tự mở ra con đường phát triển cho riêng mình. Theo đó, những người còn sống của chung cư Green Home đã được quân đội đưa đến nơi an toàn. Trong khi đó, Yi Kyung đột nhiên về phe quân đội. Hyun Soo thì bị đưa đến nơi khác và người chở cậu ta lại chính là Sang Wook, người lẽ ra đã chết. Vậy điều gì đã thật sự xảy ra?

Spoiler Netflix Sweet Home season 2 và giải thích cái kết tập cuối cùng - Sẽ có đại chiến người - quái vật? 2

Để hiểu được sự việc, hãy nhứ lại những gì đã được tiết lộ trước đó bởi phản diện Jung Ui Myeong. Hắn nói rằng quân đội sẽ không cứu người mà sẵn sàng giết tất cả để "tránh đi tình thế xấu nhất". Như vậy, để giữ cho cư dân Green Home được sống, có lẽ Yi Kyung đã có một giao kèo với quân đội: cô sẽ tham gia lực lượng chiến đấu, đổi lại những người của chung cư phải được an toàn.

Spoiler Netflix Sweet Home season 2 và giải thích cái kết tập cuối cùng - Sẽ có đại chiến người - quái vật? 3

Về phía Sang Wook, anh ta không thật sự còn sống mà chỉ đang bị Jung Ui Myeong chiếm hữu cơ thể. Nếu để ý kĩ, khả năng đặc biệt mà tên phản diện này sở hữu đó là xâm nhập vào cơ thể người khác rồi sử dụng họ như vật chủ. Nhờ chiêu trò này mà Jung Ui Myeong đã gây ra hỗn loạn, ép buộc Hyun Soo phải giết người.

Trong lúc Hyun Soo biến hình hòng giết chết Jung Ui Myeong, tên này đã bỏ lại cơ thể và chạy ra ngoài. Hắn tìm thấy xác của Sang Wook nên liền chọn anh ta làm vật chủ tiếp theo. Tiếp sau đó, Sang Wook (nay là Jung Ui Myeong) trà trộn vào quân đội và cướp lấy chiếc xe chở Hyun Soo. Ở cuối phim, câu thoại "Đã lâu không gặp" cùng khuôn mặt lành lặn của Sang Wook là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này.

Xem thêm: Review Sweet Home Netflix – Phim hành động kinh dị chứng tỏ “tiền nhiều chắc gì đã hay”

Spoiler Sweet Home season 2

Spoiler Netflix Sweet Home season 2 và giải thích cái kết tập cuối cùng - Sẽ có đại chiến người - quái vật? 4

Như vậy, thay vì giữ kết thúc như trong webtoon, Sweet Home live-action đã mở ra một diễn biến mới, nơi nhân loại phải đối diện với sự xâm lăng của quái vật, đặc biệt là những bán quái vật như Jung Ui Myeong và Hyun Soo. Tên phản diện chắc chắn sẽ tìm cách khống chế Hyun Soo đồng thời xây dựng đội quân quái vật cho riêng mình. Với sự điên rồ sẵn có, khả năng cao Jung Ui Myeong sẽ phát động một cuộc chiến tranh giữa loài người và quái vật.

Để chống lại, nhân loại sẽ tìm cách trị hoàn toàn "căn bệnh" hóa quái vật kia. Rất có thể Hyun Soo là nhân tố quan trọng cho việc nghiên cứu vậy nên quân đội sẽ tìm cách giành lấy cậu ta từ Jung Ui Myeong.

Spoiler Netflix Sweet Home season 2 và giải thích cái kết tập cuối cùng - Sẽ có đại chiến người - quái vật? 5

Đối với những người được cứu sống từ Green Home, ngoài việc được giữ an toàn, họ còn bị giám sát nghiêm ngặt bởi quân đội. Bất kì ai có dấu hiệu đều sẽ bị giết. Có thể nói họ không được cứu mà đã bị áp giải vào nhà tù chờ ngày xử tử.

Hầu hết các nhân vật cốt cán đều đã chết vậy nên Sweet Home season 2 sẽ cần thêm một dàn nhân vật mới. Đây sẽ là những nhân vật nằm trong quân đội chính phủ. Ngoài ra, những bán quái vật mới cũng sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Sweet Home và Top 5 manhwa kinh dị đáng sợ đậm chất Hàn Quốc dù...vẽ hơi xấu

Thời gian ra mắt Sweet Home season 2

Spoiler Netflix Sweet Home season 2 và giải thích cái kết tập cuối cùng - Sẽ có đại chiến người - quái vật? 6

Trái với live-action Alice In Borderland vừa lên sóng cách đây không lâu, Sweet Home hiện đang phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Có thể các nhà làm phim sẽ cần thời gian suy xét và cẩn thận hơn trong việc thực hiện phần phim tiếp theo.

Thời gian khả dĩ nhất để Sweet Home season 2 lên sóng là từ 1 - 2 năm nữa. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang