Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68: Granola đoạt lấy 73, gây chấn động toàn vũ trụ

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68, tóm tắt nội dung chap 67: Sau khi Moro bị hạ gục, vũ trụ lại một lần nữa dậy sóng với sự xuất hiện của "Granola The Survivor". Hắn ta đang nhắm đến cơ thể 73. Liệu tên ác nhân này sẽ gây ra chuyện kinh khủng gì đây?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 67

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68: Granola đoạt lấy 73, gây chấn động toàn vũ trụ

Trong Dragon Ball Super chap 66, nhờ sức mạnh từ Oob, Goku đã đủ sức hạ gục Moro và một lần nữa tiêu diệt hắn ta. Câu chuyện tiếp diễn với hình ảnh Krillin, Yamcha và Gohan chúc mừng Goku. Trong lúc đó, Piccolo và Vegeta chỉ đứng nhìn từ xa. Khó hiểu về sức mạnh khủng khiếp mà Goku vừa có được, Vegeta hỏi Kakarot liệu anh có biết gì về nó không. Goku chỉ cười và nói rằng: "Trái Đất vẫn còn nhiều người mạnh lắm. Sẽ tới lúc cậu biết họ thôi".

Quay lại làng của Oob, Daikaioshin đang cảm ơn cậu bé vì đã bảo vệ vũ trụ. Oob tất nhiên không hiểu gì cả và hỏi Daikaioshin là ai. Vị thần trả lời đầy bí ẩn: "Chúng ta có một mối liên hệ rất đặc biệt đấy". Daikaioshin sau đó chào tạm biệt và rời đi. Ông cũng trả cơ thể lại cho Boo. Với tin mừng cuộc chiến đã kết thúc, Mr.Satan tổ chức tiệc và mời tất cả mọi người đến tham gia. Một lúc sau, Goku dịch chuyển đến New Namek và sử dụng 7 Viên Ngọc Rồng hồi sinh những người đã chết. Mọi người đều trở lại và có cuộc sống bình thường, trừ Merus. Chàng thiên thần đã hoàn toàn biến mất khỏi thế giới. 

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68: Granola đoạt lấy 73, gây chấn động toàn vũ trụ 2

Vài ngày sau, Goku, Vegeta và Boo được mời đi nhận huân chương vì đã tiêu diệt Moro. Tại đây, họ đã gặp lại Merus, nay đã trở thành người thường

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía Beerus. Lúc này Thần Hủy Diệt đang phải chơi với Zeno. Ông trách cứ rằng chỉ vì sai lầm của Goku mà Merus phải chết. Daishinkan nói rằng ông đã can thiệp vào chuyện này. Ngay lúc Merus hisinh, Daikaishin đã đưa anh ta lại thành người. Nhờ vậy, Merus vẫn được hồi sinh.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68: Granola đoạt lấy 73, gây chấn động toàn vũ trụ 3

Dragon Ball Super 67 sau đó chuyển sang câu chuyện mới. Tại trại giam không gian, Jaco đang thi hành nhiệm vụ trông coi lũ từ nhân. Một tên đồng đội của 73 đã nói rằng: "Hắn ta vẫn chưa chết.  73 khác biệt hoàn toàn với những thứ chúng ta cướp được.".

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68: Granola đoạt lấy 73, gây chấn động toàn vũ trụ 4

Để chắc chắn, Jaco đã đi kiểm tra một lần nữa. Anh không thể tìm thấy bất kì dấu tích nào của 73. Thực tế, đã có hai tên lạ mặt thu giữ đầu 73 trước khi Jaco đến đây. Chúng là thuộc hạ của Goichi, một tên ác nhân ngân hà. Goichi đã dùng 73 để tạo ra vô số nhân bản vô tính. Với đội quân 73, Goichi âm mưu sẽ xâm chiếm thế giới

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68: Granola đoạt lấy 73, gây chấn động toàn vũ trụ 5

Từ đằng xa, một nhân vật mới mang tên Granola xuất hiện. Hắn đột nhập vào trong tàu của Goichi và tìm kiếm "buồng ấp" 73. Granola dễ dàng hạ gục lũ lính gác và cả những cá thể được đánh số có diện mạo giống 73. Chương truyện kết thúc ngay khi Granola tìm thấy người hắn muốn.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 68: Granola đoạt lấy 73, gây chấn động toàn vũ trụ 6

Theo những thông tin được tiết lộ, Granola có biệt danh là "The Survivor" (kẻ sinh tồn). Theo vẻ bề ngoài, Granola có vẻ là một kẻ cướp hoặc một quân nhân. Hắn ta đang tìm 73 nhằm mục đích cá nhân nào đó. Nếu Granola là phản diện, vậy 73 hẳn là nhân tố cần thiết đem lại quyền lực cho hắn ta.

Trong chương tới, chúng ta sẽ được thấy kĩ năng chiến đấu của Granola rõ ràng hơn. Hắn chắc chắn dễ dàng đánh hạ tất cả những ai cản đường và lấy đi 73. Granola cũng sẽ không quên phá hủy tàu Goichi nhằm bịt đầu mối.

Hành tung của Granola tạm thời không được ai biết đến. Chỉ khi tên này gây ra chuyện hệ trọng nào đó, Goku cùng đồng đội mới có dịp xung trận. Có lẽ sẽ cần đến 3 - 5 chap nữa chúng ta mới được thấy Goku chạm trán Granola.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 68

Dragon Ball Super chap 68 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang