Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4: Eren hóa Titan đối đầu Reiner và Titan Búa Chiến

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4, tóm tắt nội dung tập 3: Dù đã cố tìm đến cái chết khi nghĩ về những chuyện tồi tệ bản thân đã gây ra, Reiner vẫn cố gắn sống tiếp để bảo vệ lũ trẻ. Trong lúc đó, Eren đã ra mặt và tiếp cận Falco. Eren sẽ làm gì tiếp theo? Anh có hóa Titan và hủy diệt Marley hay không?

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 3

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4: Eren hóa Titan đối đầu Reiner và Titan Búa Chiến

Sau khi quyết định tấn công Paradis được thông qua, Zeke thông báo cho những Titan Shifter của quân đội Marley. Trước thông tin này, Reiner đã hồi tưởng về quá khứ trước khi tiếp nhận sức mạnh Titan.

Để được thừa nhận như một công dân có ích cho Marley, Reiner, Annie cùng Bertolt đã luyện tập cật lực cũng như trải qua vô số bài huấn luyện khắc nghiệt. Cuối cùng, Reiner và những đồng đội của anh đã được chọn làm thế hệ Titan tiếp theo như chúng ta đã biết.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4: Eren hóa Titan đối đầu Reiner và Titan Búa Chiến 2

Reiner, Bertolt, Annie và Marcel sau đó được được cử đến Paradis tìm Titan Thủy Tổ. Lúc này, cả nhóm bị Ymir tấn công và Marcel vì cứu Reiner nên đã hi sinh tính mạng. Để lấy lại sức mạnh Titan Hàm bị cướp, cả ba buộc phải ở lại Paradis, từ đó gây nên sự kiện thảm khốc đã xảy ra trong quá khứ.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4: Eren hóa Titan đối đầu Reiner và Titan Búa Chiến 3

Sau 5 năm cố gắng thâm nhập điều tra, bộ ba vẫn không đạt được thứ mình muốn. Reiner đưa ra quyết định rằng cần phá hủy tường thành Rose để ép Titan Thủy Tổ ra mặt. Nhớ đến những kí ức đau thương này, Reiner đã có ý định tự sát. Tuy vậy, anh nhớ ra bản thân còn có lũ trẻ cần được bảo vệ nên đã tiếp tục giữ lấy mạng mình.

Tập phim tiếp tục với tình hình bên Falco. Trong lúc buồn bã vì bản thân còn yếu kém, Falco đã trò chuyện cùng một người thương binh. Người đàn ông này không ai khác chính là Eren!

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4: Eren hóa Titan đối đầu Reiner và Titan Búa Chiến 4

Trong tập tiếp theo, Magath sẽ gặp mặt Willy Tybur và kêu gợi sự giúp sức của anh ta. Tất nhiên, Willy sẽ không ngần ngại hỗ trợ. Với anh, Paradis là một hòn đảo của ác quỷ và cần phải tiêu diệt nó thì nhân loại mới được an toàn.

Qua những lời nói của Eren, có thể chắc chắn rằng cậu ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Lợi dụng sự non nớt của Falco, Eren sẽ tiếp cận Reiner và có một cuộc đối chất với anh ta ở sát buổi diễn thuyết của gia tộc Tybur. Ngay lúc cao trào, Eren sẽ hóa Titan và hủy diệt toàn bộ mọi thứ. Gilliard và Pieck không thể tham chiến do rơi vào bẫy "tay trong" của Eren. Người duy nhất có thể cản Eren lúc này chỉ có thể là Reiner và Titan Búa Chiến!

Lực lượng Paradis sẽ xuất hiện. Với việc không còn phải đánh với titan, họ sẽ có chiến phục mới phục vụ việc đối đầu con người. Các nhân vật quen thuộc như Levi, Armin, Mikasa, Hange, Sasha, Jean,... đều sẽ tham gia cuộc đổ bộ. Đây cũng chính là ngòi nổ cho cho cuộc chiến cuối cùng.

Xem thêm: Spoiler Attack On Titan season 4 tập 3: Eren xuất hiện. Tay trong của cậu ta chính là...!

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 4 

Attack On Titan phần 4 tập 4 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 12. Thông tin spoiler những tình tiết tiếp theo sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang