Dự đoán spoiler Boruto chap 54: Momoshiki tấn công Kawaki. Naruto, Sasuke liều mình ép Boruto trở lại

Dự đoán spoiler Boruto chap 54, tóm tắt nội dung chap 53: Isshiki cuối cùng cũng bị tiêu diệt. Mọi chuyện cứ ngỡ kết thúc thì Boruto (nay do Momoshiki thao túng) lao đến đâm mù mắt Sasuke. Một trận tử chiến nữa sẽ xảy ra hay chăng?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 53

Dự đoán spoiler Boruto chap 54: Momoshiki tấn công Kawaki. Naruto, Sasuke liều mình ép Boruto trở lại

Tiêu đề Boruto chap 53: Reality.

Tiếp nối Boruto 52, Kawaki đã bị Isshiki định vị và dịch chuyển đến chỗ hắn. Naruto và Sasuke rất sốc trước việc này nhưng rồi họ nhận ra lí do. Chính cánh tay được truyền chakra từ Naruto đã làm lộ vị trí của Kawaki.

Isshiki chỉ còn 5 phút để sống. Hắn nhanh chóng tiếp cận Kawaki hòng cấy Karma lên cậu ta. Naruto cố can thiệp để câu giờ nhưng đã trễ. Isshiki đã kịp hạ gục anh và ép Đệ Thất ngắt Baryon Mode.

Dự đoán spoiler Boruto chap 54: Momoshiki tấn công Kawaki. Naruto, Sasuke liều mình ép Boruto trở lại 2

Isshiki sau đó tóm lấy Kawaki, bắt đầu quá trình cấy Karma. Sasuke thấy vậy lập tức hoán đổi với Kawaki. Isshiki đá bay anh đi rồi sử dụng Byakugan tìm kiếm Kawaki. Tuy vậy, hắn không thể thấy Kawaki ở bất kì đâu. Tên Otsutsuki bắt đầu rối trí. Hắn hét tên cậu và giở trò "gáy bẩn" dọa giết Naruto hòng dụ Kawaki ra mặt.

Kawaki cầm lấy cánh tay máy của mình và bắt đầu suy nghĩ. Sau một lúc, Kawaki xuất hiện, sử dụng hỏa độn tấn công. Tất nhiên đòn đánh không có ý nghĩa gì với Isshiki và cậu nhanh chóng bị tóm. Hắn lăng mạ Kawaki rằng cậu không hề có khả năng làm nhẫn giả và giờ Kawaki sẽ là thân xác mới của hắn ta.. 

Dự đoán spoiler Boruto chap 54: Momoshiki tấn công Kawaki. Naruto, Sasuke liều mình ép Boruto trở lại 3

Trong lúc truyền Karma, Isshiki không nhận ra mình đang bị lừa. Kawaki trước mặt hắn chỉ là phân thân và tên Otsutsuki đã quá say cơn chiến thắng mà rơi vào cạm bẫy. Khi nhận ra sự thật, Isshiki hét lên tức giận rôi đổ gục xuống đất, hóa thành tro bụi.

Dự đoán spoiler Boruto chap 54: Momoshiki tấn công Kawaki. Naruto, Sasuke liều mình ép Boruto trở lại 4

Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì Boruto (lúc này đã bị Momoshiki điều khiển) cầm kunai lao đến đâm hỏng mắt trái của Sasuke. "Hắn" nói rằng: "Không ngờ các ngươi giết được Isshiki cơ đấy. Vậy là chỉ còn mỗi ngươi thôi." Boruto 53 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Boruto chap 54

Dự đoán spoiler Boruto chap 54: Momoshiki tấn công Kawaki. Naruto, Sasuke liều mình ép Boruto trở lại 5

Cứ ngỡ cha đẻ Naruto quay lại với Boruto thì câu chuyện sẽ quay về đúng quỹ đạo của nó thì Masashi Kishimoto đã "tán" vào mặt fan toàn thế giới bằng một pha đâm mù mắt Sasuke (và cả chúng ta nữa) đến từ vị trí của Boruto.

Có thể thấy rằng thay vì tận dụng cặp đôi quyền năng Naruto - Sasuke, Masashi-sensei đã chọn cách ép họ lui về cánh gà và nhường sân khấu còn lại cho lớp trẻ. Trong chương tới, Rất có thể Naruto và Sasuke sẽ dùng toàn bộ sức mạnh còn lại để đánh thức Boruto, ngăn không cho Momoshiki sử dụng cơ thể của cậu để giết Kawaki.

Vẫn chưa rõ ý đồ của Momoshiki là gì khi nói rằng Kawaki là kẻ còn lại duy nhất. Trong chương tới, có thể ta sẽ được biết nhiều hơn về điều này. Nội dung Boruto 53 phần lớn sẽ là cuộc đối thoại của hai bên và kết thúc khả năng là một sự đánh đổi nào đó để đưa Boruto quay lại.

Việc Boruto đâm Sasuke có lẽ là nguồn cơn cho sự kiện ở chương đầu tiên khi Boruto đối đầu với Kawaki. Một trường hợp khác có thể kể đến đó là Boruto sẽ bị chiếm hữu trong một thời gian dài, từ đó mất đi liên hệ với Làng Lá và gián tiếp trở thành người phá hủy làng.

Thời gian ra mắt Boruto chap 54

Boruto 54 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất vào khoảng ngày 17 - 19 tháng 1 năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang