Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 296: Cuộc chiến kết thúc. Deku phục hồi cơ thể nhờ Eri

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 296, tóm tắt nội dung chap 295: Sau khi chiếm hữu cơ thể Shigaraki, All For One cùng lũ Noumu rút lui, để lại chiến trường la liệt những anh hùng đầy thương tích. Liệu phe anh hùng có kịp phục hồi trước khi tên ác nhân đáng sợ nhất quay lại một lần nữa?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 295

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 296: Cuộc chiến kết thúc. Deku phục hồi cơ thể nhờ Eri

Tiêu đề My Hero Academia chap 295: Tenacious.

Ở kết thúc của My Hero Academia chap 294, Mr.Compress đã thành công giải cứu Shigaraki và đưa cậu ta đến nơi an toàn. Tiếp nối diễn biến đó, Spinner đỡ thủ lĩnh của mình dậy. Học trò của All For One có lẽ đã lấy lại ý thức của mình.

Ngay lúc đó, Deku bỗng cảm nhận được sự nguy hiểm. Đây là sức mạnh của One For All đời thứ 4 mang tên "Danger Detection" (cảm quan nguy hiểm). Deku nói rằng cảm giác này đã từng diễn ra khi cậu tham chiến.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 296: Cuộc chiến kết thúc. Deku phục hồi cơ thể nhờ Eri 2

Mirio nhìn thấy Liên Minh Tội Phạm liền lao đến tấn công. Anh nhanh chóng đấm hạ Mr.Compress và nhắm đến Shigaraki. Không còn cách chống trả, Spinner nhớ đến bàn tay cháy đen nằm trong túi của Shigaraki. bằng trực giác của mình, Spinner đưa nó lên mặt Shigaraki, khiến hắn ta tỉnh lại.

Shigaraki lập tức kích hoạt sức mạnh , thổi bay tất cả mọi thứ xung quanh. Dường như đây không còn là Shigaraki nữa mà All For One đã chiếm hữu cơ thể cậu ta. Tên ác nhân đáng sợ nhất đã quay lại!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 296: Cuộc chiến kết thúc. Deku phục hồi cơ thể nhờ Eri 3

All For One ra lệnh cho các Noumu đưa hắn và đồng bọn rút lui. Spinner ngỡ rằng kia vẫn là Shigaraki nên đã yêu cầu cậu ta quay lại cứu Compress, Gigantomachia và Toga. All For One nói rằng: "Đấy là mất mát Tomura phải gánh chịu cho tham vọng của ta".

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 296: Cuộc chiến kết thúc. Deku phục hồi cơ thể nhờ Eri 4

Bằng Black Whip, Deku cố gắng ngăn cản All For One nhưng không thành, cả hai trao đổi vài chiêu thức và kết cục là Deku nằm gục trên mặt đất. My Hero Academia chap 295 dừng lại với suy nghĩ của Deku rằng cậu cảm thấy Shigaraki đang cần được cứu.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 296

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 296: Cuộc chiến kết thúc. Deku phục hồi cơ thể nhờ Eri 5

All For One đưa Shigaraki và lũ Noumu đi và bỏ lại tất cả thành viên Liên Minh Tội Phạm. Có thể hắn sẽ tìm và đoạt lại gã tiến sĩ, sau đó đem tất cả đến một phòng nghiên cứu bí ẩn nào đó nhằm hoàn thiện cơ thể cho Shigaraki.

Ở những diễn biến tiếp theo, toàn thể các anh hùng và học sinh UA sẽ phải tập trung chữa trị thương tích. Năng lực của Eri sẽ cực kì có ích trong thời điểm này, đặc biệt là đối với Deku. Những thành viên Liên Minh Tội Phạm bị bỏ lại sẽ bị bắt giữ. Sau thời gian hồi phục, Deku cùng các anh hùng sẽ lên kế hoạch "giải cứu Shigaraki". Khả năng cao Liên Minh Tội Phạm cũng sẽ hỗ trợ họ để giành lại người bạn của mình. Tất nhiên, đây sẽ là một quá trình "thông não" khá dài để hai bên đi đến lựa chọn hợp tác.

Để đấu với Shigaraki, Deku cần kích hoạt năng lực của tất cả các tiền bối. Cậu sẽ có thời gian luyện tập khác nghiệt để trở thành hy vọng của toàn nhân loại.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 296

My Hero Academia 296 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Jump Festa 2021: Tổng hợp tin mới đáng chú ý nhất: One Piece chap 1000, My Hero Academia kết thúc và?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang