Dự đoán spoiler Kingdom chap 665: Khương Hội VS Khương Lễ. Lý Mục dẫn quân về Hàm Đan

Dự đoán spoiiler Kingdom chap 665, tóm tắt nội dung chap 664: Với sự thèm khát sức mạnh tuyệt đối, Khương Lễ không ngừng xông pha chiến trường và chém giết tất cả quân Triệu. Để ngăn chặn Lễ, Khương Hội có gạ kèo solo 1vs1 hay không? Về phía Triệu Quốc, Lý Mục có quay lại góp sức không?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 664

Dự đoán spoiler Kingdom chap 665: Khương Hội VS Khương Lễ. Lý Mục dẫn quân về Hàm Đan

Trong Kingdom chap 663, Phi Tín Quân đã được hỗ trợ bởi một nhân vật giấu mặt. Người đó không ai khác chính là Khương Lễ, hậu bối của Khương Hội. Sau khi giải cứu Vĩ Bình, Khương Lễ đã yêu cầu anh ta đưa về gặp mặt tiền bối của mình.

Mở đầu Kingdom 664, Khương Hội choàng tỉnh, tỏ vẻ hốt hoảng. Cô cầm lấy kiếm và tức tốc lao ra ngoài. Từ đằng xa, Khương Lễ đã xuất hiện và được quân lính vây lấy cảm ơn.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 665: Khương Hội VS Khương Lễ. Lý Mục dẫn quân về Hàm Đan 2

Khương Lễ cười chào tiền bối, bảo rằng mình đến đây để giúp đỡ. Trái với sự niềm nở của Khương Lễ, Khương Hội lại khá dè chừng. Cô hiểu rằng Lễ chỉ đang mưu cầu sức mạnh mà không quan tâm đến những chuyện khác.

Khương Hội sau đó kéo Tín và Điêu ra nói chuyện riêng. Cả ba đều tỏ vẻ lo lắng. Có vẻ như Khương Hội đã nói với họ về điềm báo của mình.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 665: Khương Hội VS Khương Lễ. Lý Mục dẫn quân về Hàm Đan 3

Dần dà, Khương Lễ dễ dàng có được sự tin tưởng của quân lính. Cô cùng họ tham gia tiến công và được xem như chỉ huy. Bước vào chiến trận, Khương Lễ không theo bất kì chiến thuật nào mà một mình xông thẳng vào lồng địch. Sự say máu của Lễ khiến một số chiến binh lão luyện kinh sợ và dần thấy dè chừng.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 665: Khương Hội VS Khương Lễ. Lý Mục dẫn quân về Hàm Đan 4

Khương Lễ vẫn tiếp tục đánh từ trận địa này sang trận địa khác. Với kĩ năng sát thủ thượng thừa, Lễ chìm trong xác thịt quân Triệu và cơn cuồng sát của mình. Kingdom 664 kết thúc tại đây. Truyện tạm nghỉ đến năm sau.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 665

Dự đoán spoiler Kingdom chap 665: Khương Hội VS Khương Lễ. Lý Mục dẫn quân về Hàm Đan 5

Kingdom 665 sẽ tiếp tục là đất diễn của Khương Lễ. Với khao khát đặt sức mạnh tuyệt đối, Lễ sẽ máu chiến hơn và không ngừng tàn sát quân Triệu. Lý Tín và Khương Hội tạm thời vẫn chưa thể nghĩ cách kìm hãm Lễ.

Khương Hội cùng Lý Tín sẽ họp bàn kế hoạch "giải cứu" Khương Lễ khởi cơn cuồng sát. Dù đưa ra kế sách nào, việc phải đối đầu trực tiếp với Lễ cũng là không tránh khỏi. Có thể Khương Hội sẽ trực tiếp đấu với Khương Lễ, từ đó có lại sức mạnh của chính mình.

Triệu quốc sẽ sớm phản công ngay sau khi Lý Mục quay lại. Khả năng cao trong cuối Kingdom 665, Lý Mục cùng những quân tướng y tập hợp sẽ xuất hiện, hành quân vầ thành Hàm Đan.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 665

 Kingdom chap 665 dự kiến phát hành vào 24 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang