Dự đoán spoiler One Piece chap 1000: Yamato gia nhập băng Mũ Rơm, cùng Luffy đánh Kaido

Dự đoán spoiler One Piece chap 1000, tóm tắt nội dung chap 999: Ngoài việc Yamato sẽ cùng Luffy đánh Kaido, bí ẩn gia tộc "D" hé lộ và sự thật về trái ác quỷ Kaido sở hữu, One Piece 1000 sẽ có thể đem đến những sự kiện thú vị nào khác?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 999

Dự đoán spoiler One Piece chap 1000: Yamato gia nhập băng Mũ Rơm, cùng Luffy đánh Kaido

Tiêu đề One Piece 999: Chén Rượu Ta Từng Dành Cho Nhau.

Đúng với dự đoán của fan, mở đầu One Piece chap 999 là cảnh hồi tưởng của Yamato về Ace. Lúc này Kaido đã đi vắng nên Ace không đụng mặt tên Tứ Hoàng. Nhân cơ hội này, Yamato và Ace đã "quất" nhau một trận. Yamato vì căm ghét Kaido nên đã đập nát con rồng. Ace thấy vậy nên cũng hùa theo, thế là cả hai trở thành bạn rồi cùng uống rượu với nhau.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1000: Yamato gia nhập băng Mũ Rơm, cùng Luffy đánh Kaido 2

Nhìn thấy chiếc còng trên tay Yamato, Ace nói với cô rằng: "Con cái thì không có quyền chọn cha mẹ. Chúng ta chỉ có thể chọn ước mơ cho mình thôi". Yamato nghe vậy thì nói mơ ước của cô là được chu du khắp nơi như lãnh chúa Oden.

Cả hai nói về thế hệ hải tặc trẻ và về em của Ace, Mũ Rơm Luffy. Ace cũng nói rằng sớm muộn gì em cậu cũng đến Wano nên Yamato hãy giúp đỡ Luffy khi ngày đó đến. Hồi tưởng kết thúc. Yamato cũng tiết lộ cho Momonosuke mình là con của Kaido.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1000: Yamato gia nhập băng Mũ Rơm, cùng Luffy đánh Kaido 3

Quay lại Onigashima, Marco cố gắn đưa Zoro lên gác mái nhưng bất thành. King và Queen đã hóa khủng long, ngăn chặn cả hai. Ở bên khác, Tama đã được biết Luffy là em trai của Ace qua lời các thành viên băng Mũ Rơm. Ở chỗ Yamato, cô cũng nhắc gì đó đến chữ "D" trong tên của Ngũ Hoàng và cho rằng "đây chính là số mệnh" đồng thời lôi quyển nhật kí của Oden ra.

Trên gác mái, Big Mom hội ngộ Kaido. Bà ta nói rằng hãy giữ mạng của Robin vì cô là người gần như duy nhất có thể giải mã các Poneglyph. Kaido bẻ lại rằng Big Mom đã có người thuộc tộc ba mắt có khả năng tương tự rồi, tại sao còn cần đến Robin làm gì. Big Mom bảo rằng mình đã hết kiên nhẫn chờ đợi đứa con đó "khai nhãn".

Dự đoán spoiler One Piece chap 1000: Yamato gia nhập băng Mũ Rơm, cùng Luffy đánh Kaido 4

Big Mom nhắc đến "món nợ" ngày xưa với Kaido. Big Mom tiết lộ trái ác quỷ thần thoại của Kaido có tên là "Uo Uo No Mi" và đấy là món quà bà ta tặng cho Kaido ngày băng hải tặc Rocks tan rã. Hóa ra Kaido không phải là Rồng mà là một loài dưới nước (có thể là cá chép). Vậy có lẽ nào Yamato mới là rồng?

Dự đoán spoiler One Piece chap 1000

Dự đoán spoiler One Piece chap 1000: Yamato gia nhập băng Mũ Rơm, cùng Luffy đánh Kaido 5

Bìa đặc biệt chào đón One Piece 1000

One Piece 999 là một chương mang tính xây dựng cao. Chương tới sẽ là một cột mốc cực quan trọng nên những sự kiện có thể xảy ra là:

Quá khứ của Kaido và Big Mom cũng như sự thật về trái ác quỷ Uo Uo No Mi của tên quái vật Tứ Hoàng. 99% đây là trái "Cá Chép Hóa Rồng" trong truyền thuyết Nhật Bản. Con rồng thật sự có lẽ là Yamato!

Yamato chính thức gia nhập băng Mũ Rơm. Cậu sẽ cùng Momonosuke quay lại tiền tuyến, hỗ trợ các samurai chiến đấu. Yamato vẫn chưa có đối thủ. Có khả năng anh sẽ hóa rồng và bay lên trên, cùng Luffy đánh Kaido.

Bí ẩn gia tộc "D" hé lộ. Biết đâu Yamato sẽ đọc cho Momonosuke những lời cha cậu viết trong những ngày ra khơi để khích lệ cậu bé dẫn dắt các samurai thì sao? Như vậy, bí ẩn gia tộc "D" hay thậm chí là cả One Piece cũng sẽ được tiết lộ.

Luffy đến nơi, khiêu chiến Kaido. Big Mom cũng đang ở đây nên khả năng Luffy phải solo là không thể. Đồng minh của cậu sẽ nhanh chóng xuất hiện và đấy có thể là các Siêu Tân Tinh, Zoro hoặc Yamato

Thời gian ra mắt One Piece chap 1000

One Piece tạm nghỉ một tuần theo lịch nghỉ lễ của Weekly Shonen Jump. One Piece 1000 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang