Spoiler My Hero Academia chap 295: All For One tái xuất!! Deku kích hoạt quirk OFA Đệ Tứ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 296.

Spoiler My Hero Academia chap 295: All For One tái xuất!! Deku kích hoạt quirk OFA Đệ Tứ

Tiêu đề My Hero Academia chap 295: Persistent.

Ở kết thúc của My Hero Academia chap 294, Mr.Compress đã thành công giải cứu Shigaraki và đưa cậu ta đến nơi an toàn. Tiếp nối diễn biến đó, Spinner đỡ thủ lĩnh của mình dậy. Học trò của All For One có lẽ đã lấy lại ý thức của mình.

Ngay lúc đó, Deku bỗng cảm nhận được sự nguy hiểm. Đây là sức mạnh của One For All đời thứ 4 mang tên "Danger Detection" (cảm quan nguy hiểm). Deku nói rằng cảm giác này đã từng diễn ra khi cậu tham chiến.

Bên trên cơ thể Gigantomachia, Shigaraki dần đứng thẳng dậy. Không rõ vì điều gì, trên mặt cậu là một bàn tay màu đen. Dường như đây không còn là Shigaraki nữa mà All For One đã chiếm hữu cơ thể cậu ta. Tên ác nhân đáng sợ nhất đã quay lại!

All For One ra lệnh cho các Noumu đưa hắn và đồng bọn rút lui. Bằng Black Whip, Deku cố gắng ngăn cản hắn nhưng không thành, cả hai trao đổi vài chiêu thức và kết cục là Deku nằm gục trên mặt đất. My Hero Academia chap 295 dừng lại tại đây.

Spoiler My Hero Academia chap 295: All For One tái xuất!! Deku kích hoạt quirk OFA Đệ Tứ 2

Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ nghỉ lễ cuối năm nên các đầu truyện như One Piece, My Hero Academia, Black Clover, Jujutsu Kaisen,... đều sẽ tạm nghỉ.

Tin đặc biệt: Bìa tạp chí số này sẽ là hình ảnh của One Piece nhưng các nhân vật sẽ do các tác giả của những truyện khác vẽ. Tác giả My Hero Academia đã vẽ nhân vật Don Krieg.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang