Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất!

Ngoài chàng phi công Steve Trevor điển trai là người yêu trong Wonder Woman 1984, Diana còn có đến... 9 mối tình siêu bất ngờ khác mà chỉ fan DC Comics mới biết đến.

Steve Trevor

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất!

Trong hầu hết các ấn phẩm, chàng phi công Steve đều là người yêu của nữ anh hùng Diana. Anh là người đàn ông đầu tiên mà cô gặp và cũng là người đã kết nối cô với thế giới bên ngoài. Ở Steve có đủ những đức tính như quả cảm, trượng nghĩa, nam tính khiến Wonder Woman không thể không xiu lòng. Tuy vậy, Steve Trevor x Diana vẫn chưa phải mối tình được yêu thích nhất mà hai nhân vật ở cuối bài viết này mới là “chân ái” của fan DC.

Mala

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 2

Cho những ai chưa biết, Mala là một nữ chiến binh đã gắn bó với Diana ngay từ những ngày thơ ấu. Bạn có còn nhớ Diana từng nói cô ấy khá rành về tình dục trong phim Wonder Woman hay không? Với một hòn đảo chỉ toàn phụ nữ (và lại không có internet) như Themiscyra, Diana chỉ có thể học được điều này từ kinh nghiệm người đi trước sau đó “thực hành với bạn bè”. Trong số các chiến binh trên đảo thì Mala là người gần gũi và phù hợp với việc nhất. Tiếc rằng sau khi biết đến đàn ông, có vẻ Diana đã nhận ra khao khát của mình nên cô đã tạm gác lại mối tình với Mala.

Kaisa

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 3

Giống với Mala, Kaisa cũng là một nữ chiến binh của Themiscyra. Khi Steve Trevor đến đảo, Kaisa đã một mực ngăn cản Diana đi với anh ta, nói rằng anh sẽ làm trái tim cô tan vỡ. Dù vậy, Diana vẫn nghe theo tiếng gọi tình yêu và…làm vỡ rất nhiều trái tim phụ nữ Themiscyra. Vì sao à? Vì Diana có quan-hệ-mập-mờ với không ít nữ chiến binh tại đây. Không có quan hệ nào được làm rõ nhưng nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra điều này khi đọc comic mà thôi.

Keith Griggs

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 4

Keith là một phi công không quân giống với Steve nhưng ngầu và đàn ông hơn anh ta rất nhiều. Diana lần đầu tiên gặp Keith vào những năm 80 và sớm “cảm nắng” anh. Keith cũng rất thích Diana và muốn tiến đến với cô. Tuy vậy, với tấm lòng son sắt, Diana đã chọn quay về với Steve và cho Keith vào “friendzone”.

Mike Bailey

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 5

Trong một đầu truyện nơi Steve Trevor chết và được hồi sinh bởi nữ thần Aphrodite, Diana đã tham gia NASA và trở thành phi hành gia. Tại đây, cô đã gặp Mike Bailey và rơi vào lưới tình với anh ta. Quan hệ giữa họ lẽ ra đã đơm hoa kết trái nếu Mike không phải thành viên của một tổ chức tội phạm. Kết quả là thay vì trao Mike tình yêu, Wonder Woman đã cho anh ta rất nhiều cú đấm đau điếng.

Trevor Barnes

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 6

Bên cạnh Steve Trevor, Trevor Barnes là tình nhân rất nổi tiếng của Diana. Anh chàng da màu này xuất hiện lần đầu vào năm 2001 và từng là nhà vận động nhân quyền cho Liên hợp Quốc. Diana yêu Trevor say đắm. Tuy vậy, mối tình này nhanh chóng đi đến bị kịch khi Trevor trở thành vật chủ của The Shattered God và thần Zeus đã phải giết anh ta để bảo vệ thế giới.

Nemesis

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 7

Nemesis từng là mật vụ cho chính phủ. Sở hữu khả năng chiến đấu thượng thừa, Nemesis đã có lúc hoạt động cùng Suicide Squad và cả Justice League. Sau cái chết của Trevor Barnes, Diana “sà” vào lòng Nemesis và có một mối quan hệ mặn nồng với anh. Diana thậm chí đã ngỏ lời cưới Nemesis với mong muốn xây dựng gia đình nhưng Nemesis đã từ chối lời đề nghĩ này. Quan hệ của họ chấm dứt tại đây.

Aquaman

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 8

Tiếp sau đây là 3 nhân vật cộm cán của Justice League đã từng rơi vào tình yêu với Diana. Nhân vật đầu tiên phải kể đến chính là Đế Vương Atlantis – Aquaman. Đều có xuất thân cao quý và sở hữu sức mạnh hơn người, Aquaman – Wonder Woman từng là cặp đôi quyền lực nhất nhì DC Comics. Xứng đôi vừa lứa là vậy nhưng trong đầu truyện Flashpoint, hai người này đã quay sang choảng nhau và mở ra Chiến Tranh Thế Giới lần thứ 3.

Batman

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 9

Một trong hai nhân vật được “đẩy thuyền” với Diana nhiều nhất không ai khác chính là “Đấng” Batman. Trong nhiều ấn phẩm, đặc biệt là phần phim hoạt hình Justice League animated series, Diana đã có những cử chỉ thân mật, thậm chí “trên mức tình bạn” với Batman. Hai người họ từng có thời gian hanh phúc bên nhau và rất được các tác giả DC Comics ưu ái tận dụng vào truyện của mình.

Xem thêm: TOP 8 đầu truyện Batman đáng sợ nhất

Superman

Wonder Woman và 10 mối tình bất-chấp-trai-gái của Diana. Xin lỗi Steve Trevor không là duy nhất! 10

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Siêu Nhân sịp đỏ - Superman. Với những nét tính cách có thể nói là chuẩn như sách giáo dục công dân, Superman như một bản thể hoàn hảo dành cho Wonder Woman. Trong một vài dòng thời gian, cặp đôi này đã kết hôn và thậm chí là sinh con với nhau. Tuy có rất nhiều người yêu thích cặp đôi nhưng cũng có không ít fan phản đối nó. Họ cho rằng: "Điều này ảnh hưởng đến hình tượng của Superman. Anh ta đã có Lois Lane rồi mà!". Để đảm bảo giữ được lượng độc giả trung thành, DC quyết định xóa bỏ quan hệ giữa hai người trong những lần khởi động lại đa vũ trụ.

Xem thêm: 7 năng lực siêu quái đản Superman từng sở hữu: Lời giải cho câu hỏi "Chỉ đeo kính mà không ai nhận ra?"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang