Spoiler One PIece chap 999: Kaido là Cá Chép, Yamato mới thật là Rồng? Bí ẩn món nợ Big Mom và Kaido

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 999.

Spoiler One PIece chap 999: Kaido là Cá Chép, Yamato mới thật là Rồng? Bí ẩn món nợ Big Mom và Kaido

Tiêu đề One Piece 999: Chén Rượu Ta Từng Dành Cho Nhau.

Đúng với dự đoán của fan, mở đầu One Piece chap 999 là cảnh hồi tưởng của Yamato về Ace. Lúc này Kaido đã đi vắng nên Ace không đụng mặt tên Tứ Hoàng. Nhân cơ hội này, Yamato và Ace đã "quất" nhau một trận, sau đó thành bạn với nhau.

Khi thấy tình cảnh của Yamato, Ace nghĩ về gia đình mình. Anh nói với Yamato rằng: "Con cái thì không có quyền chọn cha mẹ. Chúng ta chỉ có thể chọn ước mơ cho mình thôi". Yamato nghe vậy thì nói mơ ước của cô là được chu du khắp nơi như lãnh chúa Oden.

Cũng sau trận đánh nhau tơi bời, Ace và Yamato ngồi lại và cùng uống rượu. Cả hai nói về thế hệ hải tặc trẻ và về em của Ace, Mũ Rơm Luffy. Ace cũng nói rằng sớm muộn gì em cậu cũng đến Wano nên Yamato hãy giúp đỡ Luffy khi ngày đó đến.

Quay lại Onigashima, Marco cố gắn đưa Zoro lên gác mái nhưng bất thành. King và Queen đã hóa khủng long, ngăn chặn cả hai. Ở bên khác, Tama đã được biết Luffy là em trai của Ace qua lời các thành viên băng Mũ Rơm. Ở chỗ Yamato, cô cũng nhắc gì đó đến chữ "D" trong tên của Ngũ Hoàng.

Spoiler One PIece chap 999: Kaido là Cá Chép, Yamato mới thật là Rồng? Bí ẩn món nợ Big Mom và Kaido 2

Trên gác mái, Big Mom hội ngộ Kaido. Bà ta nói rằng hãy giữ mạng của Robin vì cô là người gần như duy nhất có thể giải mã các Poneglyph. Kaido bẻ lại rằng Big Mom đã có người thuộc tộc ba mắt có khả năng tương tự rồi, tại sao còn cần đến Robin làm gì. Chưa rõ Big Mom trả lời thế nào nhưng mụ đã nhắc đến "món nợ" ngày xưa với Kaido. Big Mom tiết lộ trái ác quỷ thần thoại của Kaido có tên là "Uo Uo No Mi" và đấy là món quà bà ta tặng cho Kaido ngày băng hải tặc Rocks tan rã. Hóa ra Kaido không phải là Rồng mà là một loài dưới nước (có thể là cá chép). Vậy có lẽ nào Yamato mới là rồng?

Tuần sau One Piece tạm nghỉ. One Piece 1000 ra mắt vào ngày 4 tháng 1 năm 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang