Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2: Bảo vệ Nayuta, Quỷ Cưa Denji VS Toàn Thế Giới!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2, tóm tắt nội dung Chainsaw Man chap 97: Với cuộc sống mới cùng cô bé Nayuta (Quỷ Chi Phối - Makima tái sinh), Denji sẽ trở thành anh hùng hay hóa thân quỷ dữ để bảo vệ gia đình nhỏ trước chính phủ thế giới?

Tốm tắt nội dung Chainsaw Man chap 97

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2: Bảo vệ Nayuta, Quỷ Cưa Denji VS Toàn Thế Giới!

Sau khi đánh bại Makima trong Chainsaw Man chap 96, Denji chia thịt của cô ra thành nhiều phần và ăn chúng mỗi ngày. Cậu bắt đầu học nấu nhiều món hơn và cứ thế ăn sạch sẽ Quỷ Chi Phối Makima.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2: Bảo vệ Nayuta, Quỷ Cưa Denji VS Toàn Thế Giới! 2

Denji nuôi thêm một vài con chó để bớt cô đơn. Cậu đưa nó ra công viên và ngồi trò chuyện cùng KIshibe. Denji nói đùa rằng: "Makima thậm chí còn chẳng hồi sinh từ cứt của tôi. Có lẽ cô ta đã hoàn toàn biến mất rồi". Denji cũng nói rằng hành động ăn của mình là "tình yêu" của anh dành cho Makima.

Kishibe thắc mắt tại sao Denji có thể tiếp cận Makima mà không bị phát giác. Cậu trả lời rằng Makima không nhận ra người khác bằng cách nhìn. Cô ta ngửi. Makima thậm chí chưa từng nhìn Denji đến một lần.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2: Bảo vệ Nayuta, Quỷ Cưa Denji VS Toàn Thế Giới! 3

Một đứa trẻ ở lại chơi với con chó. Denji tức giận đuổi nó đi thì bị đứa trẻ cắn vào tay. Denji nhận ra đứa trẻ kia chính là Quỷ Chi Phối tái sinh. Có vẻ đây là chiêu trò của Makima nhằm đảm bảo ả không bao giờ chết. Tuy vậy, đứa trẻ này không hề có kí ức của Makima.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2: Bảo vệ Nayuta, Quỷ Cưa Denji VS Toàn Thế Giới! 4

Kishibe đã tìm được cô bé ở Trung Quốc và mang về đây. Ông ta nói rằng sẽ tốt hơn nếu đứa trẻ ở với Denji thay vì rơi vào tay chính phủ. Cô bé nói rằng mình tên là Nayuta và được Denji đưa về sống chung . Tiếp sau đó, mục đích thật sự của Makima được Pochita tiết lộ. Hóa ra Quỷ Chi Phối đã luôn mong chờ một mối quan hệ công bằng, nơi nó không phải sử dụng nỗi sợ để chi phối người khác. Denji ôm lấy Nayuta và ngủ say sưa.

Ở những trang cuối cùng, Denji đang mặc đồng phục và chiến đấu với một con quỷ. Chainsaw Man phần 1 kết thúc tại đây.

Vì sao Quỷ Chi Phối vẫn còn sống?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2: Bảo vệ Nayuta, Quỷ Cưa Denji VS Toàn Thế Giới! 5

Theo Makima từng nói, bất kì con quỷ nào bị Quỷ Cưa ăn thịt đều sẽ biến mất hoàn toàn. Tuy vậy, Quỷ Chi Phối lại là một ngoại lệ khi nó đã tái sinh thành Nayuta. Có hai cách giải thích điều này:

  • Makima là người sắp xếp tất cả. Bằng cách nào đó, cô ta có "biện pháp dự phòng" và đã tạo nên Nayuta.
  • Quỷ tạo nên từ nỗi sợ của con người. Có thể giải thích rằng "chi phối" là nỗi sợ thuần túy của loài người nên dù Denji có ăn Makima, sự "chi phối" vẫn sẽ sớm trở lại và thành hình. Một yếu tố ủng hộ giả thuyết này đó là Nayuta được tìm thấy ở Trung Quốc, nơi mà sự giám sát, chi phối là khá đáng sợ.
  •  Quỷ Chi Phối đã kịp hồi sinh trong lúc Denji chậm rãi ăn thịt Makima ngày qua ngày. Quỷ Chi Phối sau đó tìm đến Nayuta và lập giao kèo với cô bé.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2: Bảo vệ Nayuta, Quỷ Cưa Denji VS Toàn Thế Giới! 6

Trong kết thúc của Chainsaw Man 97, ta được biết rằng Denji đã trở thành học sinh cao trung và bắt đầu cuộc sống của một "anh hùng". Có thể đoán rằng ở phần tiếp theo, anh sẽ trở thành người nổi tiếng toàn thế giới và dần có được cuộc sống mình mong muốn.

Tuy vậy, Denji vẫn là Quỷ Cưa và nếu không được kính sợ, anh sẽ yếu đi trông thấy. Có lẽ Denji sẽ học hỏi thêm từ Kishibe để đủ sức bước trên con đường hành hiệp mình đã chọn.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man phần 2: Bảo vệ Nayuta, Quỷ Cưa Denji VS Toàn Thế Giới! 7

Denji cũng sẽ nuôi nấng Nayuta và hình thành mối liên kết tình cảm chặt chẽ với cô bé. Có khả năng chính phủ sẽ tìm đến để đoạt lấy Nayuta và Denji sẽ là người bảo vệ cô. Như vậy, câu chuyện chính của Chainsaw Man phần 2 sẽ là cuộc đối đầu giữa Denji và cả thế giới vì sự sống còn của Nayuta.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man phần 2

Vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về lịch ra mắt. Tuy nhiên, khả năng cao manga sẽ sớm quay lại vào tháng 1 năm sau và phát hành đều đặn 1 tuần/chap. Những thông tin về Chainsaw Man phần 2 sẽ được Lag.vn cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang