Spoiler Kingdom chap 644: Kích hoạt kĩ năng sát thủ, Khương Lễ say máu chém hết quân Triệu

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và những gì bạn cần biết về Kingdom chap 644.

Spoiler Kingdom chap 644: Kích hoạt kĩ năng sát thủ, Khương Lễ say máu chém hết quân Triệu

Trong Kingdom chap 663, Phi Tín Quân đã được hỗ trợ bởi một nhân vật giấu mặt. Người đó không ai khác chính là Khương Lễ, hậu bối của Khương Hội. Sau khi giải cứu Vĩ Bình, Khương Lễ đã yêu cầu anh ta đưa về gặp mặt tiền bối của mình.

Mở đầu Kingdom 664, Khương Hội choàng tỉnh, tỏ vẻ hốt hoảng. Cô cầm lấy kiếm và tức tốc lao ra ngoài. Từ đằng xa, Khương Lễ đã xuất hiện và được quân lính vây lấy cảm ơn.

Khương Lễ cười chào tiền bối, bảo rằng mình đến đây để giúp đỡ. Trái với sự niềm nở của Khương Lễ, Khương Hội lại khá dè chừng. Cô hiểu rằng Lễ chỉ đang mưu cầu sức mạnh mà không quan tâm đến những chuyện khác.

Spoiler Kingdom chap 644: Kích hoạt kĩ năng sát thủ, Khương Lễ say máu chém hết quân Triệu 2

Khương Hội sau đó kéo Tín và Điêu ra nói chuyện riêng. Cả ba đều tỏ vẻ lo lắng. Có vẻ như Khương Hội đã nói với họ về điềm báo của mình.

Dần dà, Khương Lễ dễ dàng có được sự tin tưởng của quân lính. Cô cùng họ tham gia tiến công và được xem như chỉ huy. Bước vào chiến trận, Khương Lễ không theo bất kì chiến thuật nào mà một mình xông thẳng vào lồng địch. Sự say máu của Lễ khiến một số chiến binh lão luyện kinh sợ và dần thấy dè chừng.

Spoiler Kingdom chap 644: Kích hoạt kĩ năng sát thủ, Khương Lễ say máu chém hết quân Triệu 3

Khương Lễ vẫn tiếp tục đánh từ trận địa này sang trận địa khác. Với kĩ năng sát thủ thượng thừa, Lễ chìm trong xác thịt quân Triệu và cơn cuồng sát của mình. Kingdom 664 kết thúc tại đây. Truyện tạm nghỉ đến năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang